White Sand Massage & Spa

 

 
Text: Hua Hin Pocket Guide   Photo: White Sand
 
 

 
 
ชวนลองฉบับนี้ เราอยากชวนคุณผู้อ่านมาสัมผัสความผ่อนคลายกันแบบสบายๆ ที่หัวหินดูบ้างกับกิจกรรมที่หลายคนชื่นชอบ นั่นก็คือการนวด และสปานั่นเอง คราวนี้เราขอแนะนำที่นี่เลย... “White Sand Massage & Spa”

 

 
 

คอร์สนวด และสปาของที่นี่ จะมีความแตกต่างจากจากสปาหลายๆ แห่งในหัวหิน ซึ่งนอกจากจะมีนวดไทย นวดเท้า นวดประคบสมุนไพร นวดน้ำมัน นวดสวีดิช และอื่นๆ ที่ได้มาตรฐาน และมีเอกลักษณ์เฉพาะจาก Therapist ที่มีความชำนาญของทางร้านแล้ว ก็ยังมีคอร์ส “White Sand Stone Massage” ที่นำ หินลาวา” หรือ หินร้อนภูเขาไฟ” ที่มีอุณหภูมิความร้อนเหมาะสม มาผสมผสานกับศาสตร์การนวด เพื่อให้ร่างกาย และกล้ามเนื้อได้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น เพราะหินร้อนจะไปช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และระบบน้ำเหลือง ทำให้การขับสารพิษในร่างกายเป็นไปได้ด้วยดี ซึ่งคอร์สนี้ถือได้ว่าเป็น Signature ของที่นี่เลยทีเดียว

 
 
 
 

คอร์สสครับ หรือขัดผิวก็จะไม่เหมือนกับที่อื่นๆ ซึ่งที่นี่จะเป็นการสครับสด โดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติสดๆ ใหม่ๆ เช่น มะม่วง กล้วย แตงกวา มะขาม... และส่วนผสมที่มีคุณภาพทั้ง น้ำผึ้ง นม และโยเกิร์ต ซึ่งจะยิ่งช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื่นมากขึ้น และยังมีคอร์สนวดหน้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพของ “Jurlique” ซึ่งนำเข้าจากออสเตรเลีย ไม่ว่าจะเป็น “Jurlique Body Polish” และ“Jurlique Aromatherapy Facial Treatment” หรือคอร์สนวดใบหน้ายกกระชับ “ Facial Lift Up Treatment By KANZEN-KENKO” และคอร์สอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะคืนความสดชื่น สดใส ดูอ่อนกว่าวัยให้ผิวพรรณ และร่างกายของคุณ ห้องนวดสปาที่นี่แบ่งเป็นห้องเดี่ยวสำหรับนวดน้ำมัน 4 ห้อง ห้องคู่ 1 ห้อง มีห้องรวมสำหรับลูกค้า 4 ท่านอีก 2 ห้อง และยังมีเตียงสำหรับนวดเท้าอีก 6 เตียง ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 500 – 2,500 บาท และยังมี Package Promotion ราคาพิเศษให้คุณได้เลือกมาผ่อนคลายแบบสบายๆ กันอีกด้วย มาสัมผัสสปาคุณภาพกันที่นี่ดูสิ... ชวนลอง!

 
 
ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11:00 – 22:30 น. ตั้งอยู่ที่ 48/2 ซอยหัวหิน 57 (ถ.เดชานุชิต) อ.หัวหิน สอบถามรายละเอียด และจองล่วงหน้าได้ที่โทร 085 442 6333032 530 758 www.whitesandmassagespa.com
 
 
 

** รายละเอียดสถานที่ ราคา และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน Hua Hin Pocket Guide
ทางอีเมล huahinpocketguide@gmail.com หรือทาง Facebook : huahinpocketguide เพื่อที่ทางทีมงานจะได้ทำการตรวจสอบ และแก้ไขให้อัพเดท
ให้ถูกต้อง

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Hua Hin Pocket Guide กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ huahinpocketguide.com เท่านั้น
ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

 
 

  
หัวหินชวนลอง

Chicken & BEE article
ครัวบ้านศิลปิน
Saturday Seaside Brunch
AIR SPACE
Black Monster
EATVIEW by EST.33
Greyhound Café
ร้านกาแฟดอยช้าง
BBQ Buffet at Cape Nidhra
Beach Cafe'
Sarneys Hua Hin
ร้านชุบชีวา
ร้านแปลงผัก
Shoreline Beach Club
ครัวเชฟชา
บ้านสวนมุก
Cha-Am ATV Park
The Museum Coffee & Tea Corner
Wake Café
Mon ta cha to
Blue Sky Bar @Royal Pavilion Hua Hin
Suzette (ซูเซท)
4 ร้านข้าวเหนียวมะม่วงอร่อยๆ ที่ขายมานมนาน
เชิญ ชวน ชิม 3 ร้านเกี๊ยวปลาเก่าแก่ ที่ไม่ควรพลาด
SO Beach Party
The Sunday Brunch Club
ร้านมาลองดู
ไก่ย่างนายแขก
ไก่ลุงนิด
5 ร้านเด็ด "ข้าวมันไก่" ไม่ควรพลาด
4 "ร้านไก่ทอด" ยอดนิยม
3 ร้านชวนลอง "ก๋วยเตี๋ยวไก่" ในหัวหิน
มะตะบะไก่ ร้านลุงธันย์
ร้านระตะมา
ร้านอาหารบ้านบัว
ครัวแม่ณี ข้าวแกงปักษ์ใต้
Vana Nava Hua Hin
อบอุ่น
Thé Tea House
S.Ken’s Bistro
1d Day Artist
Gusto et Cosy
HOBS
Asia Herb Association
VIRUS
Hua Hin Hills Bistro & Wine Cellar
ร้านโขมพัสตร์
Kindee Beach Cafe’ & Bar
ร้าน “วิไลวรรณ หัวหิน”
Kiss me wine
Bliss Café & RestaurantCopyright © 2010 All Rights Reserved.