Amari Hua Hin

 

 
Text / Photo : Amari & Hua Hin Pocket Guide
 
 

 
 
“โรงแรมอมารี หัวหิน คือต้นแบบในการ Rebranding แบรนด์ใหม่ในเครืออมารีของเรา” แค่ประโยคนี้ ที่ทางโรงแรมเกริ่นขึ้นมา ก็ได้รับความสนใจจากทีมงานเราไปไม่น้อยครับ บวกกับคำจำกัดความที่ว่า... “อมารี สีสัน และจังหวะแห่งเอชียสมัยใหม่” ก็ยิ่งทำให้เราอยากรู้ว่าโรงแรมแห่งนี้ จะมีสีสัน และจังหวะเช่นไร ที่จะทำให้เพลิดเพลินไปกับการได้เข้ามาพัก
และแล้วเราก็ได้คำตอบเมื่อได้มาเยือน... ภายนอกของที่นี่ออกแบบมาในสไตล์ Modern ผสมผสานกับการตกแต่งภายในแบบสไตล์ Colonial ที่เข้ากันได้อย่างน่าทึ่ง มีสีสันที่สะดุดตา เมื่อเข้ามายังล็อบบี้ ก็ทำให้เรารู้สึกตื่นตาตื่นใจไปกับเพดานที่สูงกว่า 10 เมตร มีความโอ่โถง โปร่งสบาย ตามผนังตกแต่งด้วยภาพถ่ายสีขาวดำของเมืองหัวหิน และมีของประดับอย่าง หนังสือเล่มโต รูปปั้นหัวม้า หมากรุก หอย และปลาดาว ดูมีชีวิตชีวา อีกทั้งโดดเด่นด้วย Chandelier ปะการังสีแดงสด ตัดกับผนังไม้ตีซ้อนเกล็ดสีน้ำเงิน ก็ยิ่งเสริมให้มีกลิ่นอายของท้องทะเล และความคลาสสิคของหัวหินมากยิ่งขึ้น
ห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 223 ห้อง ที่ตกแต่งได้อย่างลงตัว ภายในเลือกใช้โทนสีที่สบายตา ยิ่งช่วยเสริมให้มีความรู้สึกผ่อนคลาย น่าพัก แบ่งเป็นห้องดีลักซ์ 207 ห้อง ห้องแฟมิลี่สวีท 8 ห้อง และห้องสวีทอีก 8 ห้อง ภายในห้องกว้างขวาง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น โดยเฉพาะห้องแฟมิลี่สวีท ที่กว้างขวางเป็นพิเศษ เพราะออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้เหมาะสำหรับคนทุกวัย สามารถเข้าพักได้ถึง 4 ท่านเลยทีเดียว แต่ละห้องก็จะมีระเบียงให้ได้ออกไปนั่งเล่น สูดอากาศของลมทะเล และชมวิวสวยๆ กับบรรยากาศรอบๆ ทั้งแบบ Hillside View, Pool View หรือ Ocean Facing View


ในส่วนของห้องอาหาร และเลาจน์ก็มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น “Coral Lounge” เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบชา กาแฟ และ Bakery หลากหลายชนิด “Mosaic” เต็มอิ่มไปกับอาหารเช้าแบบไทยๆ และเมนูนานาชาติอีกมากมาย “Reef Deli & Wine Lounge” ที่ให้บริการอาหารแบบง่ายๆ สไตล์ Deli และไวน์ชั้นดีที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก “Aqua Pool Bar” ผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำไปกับค็อกเทลยอดนิยมที่ชื่อชอบ


หรือจะเป็นที่ “Shoreline Beach Club ” ร้านอาหารริมทะเล ที่ให้คุณได้ลิ้มรสไปกับเมนูไทยแท้ๆ ผสมผสานกลิ่นอาย Mediterranean และเครื่องดื่มสุดโปรด ขอบอกว่าบรรยากาศร้านนี้ดีสุดๆ อาหารอร่อยทุกเมนู
หรือใครอยากจะพักผ่อนไปกับกิจกรรมต่างๆ ก็มีทั้ง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่ยาวถึง 38 เมตร ห้อง Kids Club ห้องฟิตเนสก็มี หรือหากอยากจะนวดผ่อนคลายก็ให้ไปกันที่ “Breeze Spa” ที่โดดเด่นด้วยการนำเสนอทรีตเมนต์ตามอารมณ์ในแบบที่คุณต้องการ จาก Therapist ที่มากด้วยประสบการณ์ เรียกได้ว่ามาที่นี่ครบครันจริงๆ ราคาห้องพักเริ่มต้นอยู่ที่ 2,500-6,400 บาท ถือได้ว่า คุ้มค่ามากๆ วันพักผ่อนของคุณคราวนี้ หากจะมาเที่ยวหัวหิน ถ้าถามว่าพักที่ไหนดี คุณคงได้คำตอบแล้วใช่มั้ยครับ... ชวนพัก!
การเดินทางไป “โรงแรมอมารี หัวหิน” หากเริ่มจากตัวเมืองหัวหินให้วิ่งไปทางหมู่บ้านเขาตะเกียบ ผ่าน Cicada Market ไปสักประมาณ 400 เมตร ก็เจอแล้วครับ โรงแรมจะตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

Amari Hua Hin 117/74 ถ.ตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Tel: 032 616 600 Fax: 032 616 699 www.amari.com/huahin
 
 
 

** รายละเอียดสถานที่ ราคา และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน Hua Hin Pocket Guide
ทางอีเมล huahinpocketguide@gmail.com หรือทาง Facebook : huahinpocketguide เพื่อที่ทางทีมงานจะได้ทำการตรวจสอบ และแก้ไขให้อัพเดท
ให้ถูกต้อง

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Hua Hin Pocket Guide กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ huahinpocketguide.com เท่านั้น
ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

 
 

  
หัวหิน ชวนพัก

พุทธรักษา หัวหิน
My Way Hua Hin Music Hotel
หัวหินเพลส เกสท์เฮาส์
ฟูเลเกสต์เฮ้าส์
Hotel Alley
บ้านพะพลอย
Nice Residence Hotel
Ayrest Hua Hin
เขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท
Green Gallery
Royal Pavilion Hua Hin
Veranda Lodge
The Blue Sky Resort
บ้านนฤปกร
The Bihai Hua Hin
โรงแรมนอนดี
InterContinental Hua Hin Resort
Hipstel Hostel & Bistro
Cha-Am Country Home
Phant Hua Hin Resort
Franjipani Resort
โรงแรมสายลม
พิมาน เพลินวาน
บ้านกางมุ้ง
วนาวาริน รีสอร์ท หัวหิน
ที่พักตลาดโต้รุ่งหัวหิน
โรงแรมเนินชเล
ริยาจ หัวหิน
เดอะ ลาภา หัวหิน
The Sea-Cret Hua Hin
Hilton Hua Hin Resort & Spa
Cape Nidhra Hotel Hua Hin
Hua Hin White Sand
บ้านทะเลจีน บูติค รีสอร์ท หัวหินCopyright © 2010 All Rights Reserved.