5 ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านๆ ราคาย่อมเยา

 
Text/Photos: Hua Hin Pocket Guide
 
 

 
 

หากให้เอ่ยถึงอาหารจานเดียว ที่หาทานง่าย สะดวก รวดเร็ว และราคาย่อมเยา หลายๆ คนก็คงจะนึกถึง ก๋วยเตี๋ยวกันเป็นอันดับต้นๆ เลยใช่ไหมล่ะครับ หัวใจสำคัญของก๋วยเตี๋ยว นอกจากจะใส่เครื่องที่ดี มีคุณภาพแล้ว รสชาติของน้ำซุปก็ต้องเข้มข้น หอม หวาน กล่อมกลอมด้วย เคยไปกินร้านไหนแล้วปรุงยังไงก็ไม่อร่อยไหมล่ะครับ? นั่นแหละ แสดงว่ารสชาติยัง ไม่ถึงน้ำต้มกระดูก เพราะร้านที่ปรุงน้ำซุปได้กลมกล่อมจริงๆ จะต้องใช้เวลาเคี่ยวกระดูกอยู่หลายชั่วโมง และมีเคล็ดลับ เฉพาะจนรสชาติของน้ำซุปนั้นเข้มข้น ซดคล่องคอ แบบไม่ต้องปรุงเพิ่มยังได้เลย... ในหัวหินก็มีก๋วยเตี๋ยวเจ้าเด็ดเจ้าดังเปิด ขายอยู่หลายร้าน ซึ่งแต่ละร้านก็อร่อยขึ้นชื่อจนนักท่องเที่ยวต้องตามกันไปชิม แต่สำหรับคนหัวหินแล้ว จะเป็นที่รู้กันว่า... ร้านเล็กๆ ที่แอบอยู่ตามซอกหลืบ แบบน้อยคนนักจะรู้จักนี่แหละ ที่อร่อยตามสไตล์คนหัวหินที่สุด อีกทั้งราคาก็ย่อมเยาอีกด้วย จะมีร้านไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเลยครับ กับ 5 ร้านนี้

 
 
 
1. อร่อยกันแบบง่ายๆ สไตล์คนหัวหิน ต้องที่... “ร้านก๋วยเตี๋ยวยายเหี่ยง”

บริเวณถนนพูนสุข ช่วงระหว่าง ซ.หัวหิน 55 และ ซ.หัวหิน 57 จะเป็นย่านชุมชนชาวประมงหัวหิน ที่มีของกินอร่อยๆ แบบชาวบ้านๆ เปิดขายอยู่หลายร้าน ตั้งแต่ช่วงเช้าไปจนถึงช่วงเย็นเลยล่ะครับ และละแวกๆ นี้ ก็จะมีก๋วยเตี๋ยวอยู่ร้านหนึ่ง ซึ่งคนหัวหินเก่าแก่จะคุ้นเคยกันดี แม้จะไม่มีชื่อหน้าร้าน แต่ชาวบ้านก็จะรู้จักกันในชื่อ... “ร้านยายเหี่ยง”ร้านนี้ก็เป็นก๋วยเตี๋ยวโบราณอีกหนึ่งร้านในหัวหิน ที่เปิดขายมานานกว่า 30 ปีแล้ว และก็ได้ส่งต่อความอร่อยมาจนถึงรุ่นที่ 2 ก็คือ “ป้าเล็ก” ซึ่งเป็นลูกสาวของ “ยายเหี่ยง” ทุกๆ เช้า ป้าเล็กก็จะมาตั้งเตาถ่านก่อไฟเคี่ยวน้ำซุป ที่ต้องใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง เพื่อให้ได้น้ำซุปที่เข้มข้น หอม หวาน อร่อยลงตัว ที่นี่จะมีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู และก๋วยเตี๋ยวทะเล ที่ครบเครื่องไปด้วย หมูสับ ตับ ปลาแผ่น เกี๊ยวหมู เกี๊ยวปลา ลูกชิ้นปลา และปลาหมึก หรือจะใส่พิเศษรวมกันทั้งหมดก็ได้ ก่อนเสิร์ฟก็จะโรยกุ้งแห้งให้ด้วย ตามสไตล์ก๋วยเตี๋ยวโบราณ เลือกได้ทั้งแบบน้ำใส ต้มยำ หรือเย็นตาโฟ ส่วนเส้นก็มีหลากหลาย ทั้งเส้นหมี่ เล็ก ใหญ่ บะหมี่ วุ้นเส้น และมาม่า ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้าน ที่ผ่านไปทีไรก็จะเห็นมีลูกค้านั่งกินกันแน่นเกือบตลอดทั้งวัน ด้วยเพราะรสชาติแบบบ้านๆ ที่ถูกปากถูกคอ อีกทั้งราคาก็ย่อมเยา เพราะขายเพียงชามละ 20-30 บาทเท่านั้น ใครอยากหาก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆ แบบง่ายๆ สไตล์คนหัวหินกินกันละก็ แนะนำร้านนี้อีกร้านเลยครับ ชวนชิม!


 
 
การเดินทางให้เข้าทาง ซ.หัวหิน 57 (ถ.เดชานุชิต) ไปสักประมาณ 200 ม. แล้วเลี้ยวซ้ายไปอีกสักประมาณ 80 ม. หรือหากเข้ามาทาง ซ.หัวหิน 55 (ถ.ชมสินธุ์) ก็ให้ตรงไปประมาณ 200 ม. แล้วเลี้ยวขวา หากเป็นรถยนต์แนะนำว่าให้จอดแถวๆ หน้าซอยพูนสุข แล้วเดินเข้าไป เพราะเป็นทางวันเวย์ ค่อนข้างแคบ และไม่มีที่จอดรถ ลักษณะจะเป็นร้านเล็กๆ ตั้งอยู่ริมถนน มีโต๊ะให้บริการอยู่ประมาณ 3-4 ชุด เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 8.00 - 14.00 น. โทร. 092-5260221
 
 
 
 

2. รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ กับที่นี่... “ร้านก๋วยเตี๋ยวใต้ถุน”

พูดถึงก๋วยเตี๋ยวหมูแบบโบราณๆ ที่อร่อยๆ ในหัวหิน คนที่อื่นอาจจะยังไม่รู้ แต่คนที่นี่... เค้ายกนิ้วให้ร้าน “ก๋วยเตี๋ยวใต้ถุน” กันทั้งนั้นล่ะครับ เปิดขายมานานกว่า 20 ปีแล้ว อร่อยแค่ไหนก็ลองคิดดูแล้วกัน ขนาดร้านตั้งอยู่ในซอยที่น้อยคนจะรู้จัก แต่คิวนี่แน่นเอี้ยดดด! เกือบตลอดทั้งวันเลย 
 
ชื่อร้านอาจจะฟังดูให้ชวนสงสัย ว่าทำไมถึงตั้งชื่อนี้ ก็เพราะร้านตั้งอยู่ในบริเวณใต้ถุนของบ้านไม้ที่ยกพื้นสูง ลูกค้าก็เลยเรียกว่า “ร้านก๋วยเตี๋ยวใต้ถุน” กันจนติดปากเรื่อยมา... “ยายใจ” ผู้เป็นเจ้าของก๋วยเตี๋ยวสูตรเด็ด เล่าให้ฟังว่า... แต่ก่อนจะขายทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวไก่ และก๋วยจั๊บ แบบหมุนเวียนเปลี่ยนเมนูไปทุกๆ 2 วัน จนสุดท้าย ก็มาลงตัวที่ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใสนี่แหละ ที่ลูกค้าชื่นชอบ และติดใจมากที่สุด ด้วยน้ำซุปที่หอมหวาน กลมกล่อม อีกทั้งเครื่องก๋วยเตี๋ยวก็จัดเต็มมาให้ ทั้งหมูสับ ตับหมู ปลาแผ่น ลูกชิ้นหมู ที่บอกเลยว่าอร่อยลงตัว มากๆ จะสั่งเป็นน้ำใส ต้มยำ หรือเย็นตาโฟก็มี แล้วเลือกเส้นหมี่ เล็ก ใหญ่ บะหมี่ วุ้นเส้น หรือไวไว ก็ได้ตามความถนัด อีกทั้งทุกๆ วันเสาร์-อาทิตย์ ก็ยังมีก๋วยเตี๋ยวเนื้อให้เลือกทานด้วยอีก ราคาแค่ชามละ 20-25 บาทเท่านั้น คุณภาพคับชามขนาดนี้ ราคาก็แสนจะย่อมเยาอย่างไม่น่าเชื่อ เป็นอีกร้านที่พลาดไม่ได้ครับ... ชวนชิม!


 
 
การเดินทางหากมาจาก ถ.เพชรเกษม ให้เข้า ซ.หัวหิน 86 มาประมาณ 200 ม. แล้วเลี้ยวขวา จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายตามทางแล้วตรงไปอีกประมาณ 100 ม. ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ หรือหากมาทาง ถ.เลียบทางรถไฟ ให้วิ่งไปทางทิศใต้ของสถานีรถไฟหัวหินราวๆ 150 ม. แล้วให้เลี้ยวเข้า ซ.ซานเปาโล ที่อยู่ติดกับร้านครัวกรรณิการ์ ไปประมาณ 100 ม. ทั้งสองทางไม่แนะนำให้ขับรถยนต์เข้าซอย เพราะค่อนข้างแคบ และจะไม่มีที่จอด ให้จอดแถวๆ ริมถนนเลียบทางรถไฟแล้วเดินเข้าไปจะสะดวกมากกว่า ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 - 16.00 น. หรือหากของหมดก็อาจจะปิดก่อน โทร. 087-7582118, 085-0450697
 
 
 
 

3. ก๋วยเตี๋ยวหมูบ้านๆ ราคาเบาๆ ที่ “ร้านคุณเดียร์

หากเอ่ยว่า “ก๋วยเตี๋ยวหมู” ฟังดูก็อาจจะธรรมดาๆ แต่ถ้ามาร้านนี้ บอกเลยว่า... ช้าหมด อดกินนะครับบบบ... ฮ่าๆๆ ก็แหม... ทีมงานเราไปทีไร ไม่ค่อยจะทันลูกค้าประจำร้านนี้ทุกที บางครั้งมานั่งกินไม่ถึง 20 นาที เอ้า! ขายหมด เก็บของซะแล้ว เพราะฉะนั้น หากใครอยากจะมาชิม “ก๋วยเตี๋ยวหมู (รสเด็ด) คุณเดียร์” ละก็ ต้องรีบมากันหน่อย อย่าหาว่าเราไม่เตือน

 
 
 

ร้านนี้จะเป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ที่เครื่องก๋วยเตี๋ยวจะจัดเต็มไปด้วย เนื้อหมู หมูสับ ตับหมู ฮื่อก๊วย ปลาหมึก และลูกชิ้นปลาลูกใหญ่ๆ ก่อนเสิร์ฟก็จะโรยกุ้งแห้งมาให้ด้วย ซึ่งบางคนเขาว่ากันว่าก๋วยเตี๋ยวใส่กุ้งแห้งนั้นเป็นสูตรโบร่ำโบราณ ที่เมื่อก่อนจะใส่กุ้งแห้งเป็นเครื่องชูรส ให้รสชาติกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น น้ำซุปของทางร้านต้องเคี่ยวด้วยกระดูกหมู ที่ใช้เวลาในการเคี่ยวอยู่นานกว่า 4 ชั่วโมง รสชาติที่ได้มีความหอม หวาน และกลมกล่อม จนเป็นที่ติดอกติดใจของขาประจำทั้งหลายมาอย่างยาวนาน ถึงตอนนี้... ก็เปิดมากว่า 9 ปีแล้ว

เลือกสั่งได้ทั้งแบบก๋วยเตี๋ยวน้ำ ต้มยำ หรือแบบแห้งก็มี ที่ก็จะเสิร์ฟน้ำซุปแยกมาให้ต่างหาก เอาไว้ซดกันอย่างคล่องคอเลยทีเดียว ซึ่งบางครั้งหากมีกระดูกหมูแบบติดเนื้อ คุณเดียร์ก็จะตักใส่ในชามซุปมาให้อีกด้วย และส่วนของเครื่องปรุงต่างๆ อย่างพริกน้ำส้ม ทางร้านก็จะใช้พริกขี้หนูสวน หั่นซอยใส่ลงไป เพื่อเพิ่มความเผ็ดร้อน และส่งกลิ่นหอมๆ ให้กับก๋วยเตี๋ยวได้ดี และถั่วลิสงที่ทางร้านคั่วเองใหม่ๆ แบบวันต่อวัน ราคาต่อชาม ก็แค่ ธรรมดา 20 บาท พิเศษ 25 บาทเท่านั้น เบาๆ ไหมล่ะ? เห็นทีจะพลาดไม่ได้ซะแล้ว... ชวนชิม!

 
 
 
ร้านเป็นตึกแถว 2 ชั้น ตั้งอยู่บนถนนชมสินธุ์ ช่วงทางขึ้นจุดชมวิวเขาหินเหล็กไฟ ซึ่งหากมาทางถนนเพชรเกษม ให้เลี้ยวเข้าซอยหัวหิน 70 ข้ามทางรถไฟ และตรงไปเรื่อยๆ สังเกตทางซ้ายมือ ร้านอยู่ถัดจากซอยชมสินธุ์ 15 ไปประมาณ 50 ม. หาไม่ยาก เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 - 12.00 น.และช่วงเย็นเปิด 17.00 - 20.00 น. (แต่หากของหมดก็อาจจะปิดก่อน) โทร. 086-3171315
 
 
 
 

4. อิ่มอร่อยแบบพอดีๆ กันที่... “ร้านก๋วยเตี๋ยวพอเพียง”

ใครจะคิดว่าเลี้ยวซ้ายเพียงนิดเดียวจากถนนใหญ่ เข้าไปในซอยที่ไม่ค่อยมีผู้คนพลุกพล่าน จะมีร้านก๋วยเตี๋ยวซ่อนตัวอยู่... ร้านที่คนหัวหินเองก็น้อยคนนักที่จะรู้จัก นอกจากจะเป็นลูกค้าประจำ แล้วก็บอกกันแบบปากต่อปาก ซึ่งก็ได้เปิดขายมานานกว่า 8 ปีแล้ว

 
 
 

“ก๋วยเตี๋ยวพอเพียง” ร้านนี้เป็นของ “ป้าตุ้ม” และ “ลุงเสริม” ที่พอออกจากงานประจำ ก็หันมาเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆ ขายอยู่หน้าบ้านตัวเอง เดิมทีป้าตุ้มแกเคยเป็นลูกมือร้านก๋วยเตี๋ยว ที่เคยเปิดขายอยู่ในบริเวณวังไกลกังวลมาก่อน ก็เลยได้สูตรติดไม้ติดมือออกมาด้วย ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้จะเป็นแบบน้ำใสโบราณ ที่จะโรยหน้าด้วยกุ้งแห้ง แต่บอกเลยว่า “กุ้งแห้ง” ไม่ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนมาใส่ก็ได้นะครับ ของที่นี่จะต้องคัด และสั่งจากเจ้าประจำเท่านั้น เพราะกุ้งแห้งนี่แหละ ที่จะช่วยชูรสชาติให้น้ำซุปกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น ส่วนเครื่องก๋วยเตี๋ยวก็จัดเต็มไปด้วยเนื้อหมู ตับ ลูกชิ้นหมู และปลาแผ่น  มีให้เลือกทั้งเส้นหมี่ เส้นเล็ก เส้นหั่น บะหมี่เหลือง... จะสั่งแบบน้ำใส ต้มยำ หรือเย็นตาโฟ ก็ได้ตามความชอบ

พอสอบถามถึงที่ไปที่มาของชื่อร้าน ก็ตั้งตามราคาก๋วยเตี๋ยวเลย เพราะขายเพียงแค่ชามละ 25-30 บาทเท่านั้น ป้าตุ้มแกบอกว่า “อยากให้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่เด็กๆ ก็กินได้ ผู้ใหญ่ก็กินดี ในราคาเท่านี้ป้าก็... เพียงพอแล้ว” งั้นจะรออะไรล่ะครับ อร่อยแบบพอดีๆ อย่างนี้ไม่ควรพลาด ชวนชิม! ครับ
 
 
 
 
ร้านตั้งอยู่ในซอย หัวหิน 33 หากมาจากกรุงเทพฯ จะอยู่ถึงก่อนแยกวังไกลกังวล เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปสักประมาณ 150 เมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือ หาไม่ยากครับ เปิดทุกวัน (หยุดวันอาทิตย์) ตั้งแต่เวลา 07.30 - 13.30 น. โทร. 089-2349771
 
 
 
 

5. “ก๋วยเตี๋ยวหมู กุ้งกรอบ” หนึ่งเดียวในหัวหิน

บังเอิญขับรถผ่านไปแถวๆ วงเวียนอ่างน้ำ ถ.ชมสินธุ์ (ซอยหัวหิน 70) แล้วสะดุดตากับร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่ร้านหนึ่ง เห็นมีลูกค้ากำลังยืนมุงอยู่หลายคน ก็เลยจอดรถแวะลงไปขอลองดูสักหน่อย ปรากฏว่าอร่อย ก็เลยอยากจะแนะนำให้คุณผู้อ่านได้ตามไปชิมกันดูครับ

 
 
 
ป้ายหน้าร้านติดไว้ว่า... “ก๋วยเตี๋ยวหมู กุ้งกรอบ”  ที่นี่จะเป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำใสแบบโบราณ ที่จะใส่ “กุ้งกรอบ” โปะมาข้างบนให้ด้วย “ป้านก” เจ้าของร้านบอกว่า... ได้สูตรนี้มาจากคุณแม่ ที่เคยเปิดขายอยู่ จ. เพชรบุรี ก็เลยมาเปิดที่หัวหินดูบ้าง แต่เดิมร้านจะตั้งอยู่บริเวณทางเขาตลาดฉัตรไชย ฝั่งตลาดบน แล้วก็ได้ย้ายมาที่ปัจจุบัน รวมๆ ก็เปิดมานานกว่า 5 ปีแล้ว นอกจากน้ำซุปที่เข้มข้น หอม หวาน อร่อยลงตัว ซึ่งเคี่ยวนานกว่า 2 ชั่วโมง ทีเด็ดก็จะอยู่ที่ “กุ้งกรอบ” นี่แหละครับ ซึ่งก็จะใช้กุ้งทะเล ขนาดเล็กกำลังดี นำมาชุบแป้งที่ผสมเครื่องเทศ แล้วทอดมาแบบกรอบๆ ให้เคี้ยวกรุบๆ กันเพลินๆ ในชามก็ยังมีหมูสด หมูแดง ปลาแผ่น และเกี๊ยวทอดด้วยอีก ใครชอบแบบน้ำใส ต้มยำ หรือเย็นตาโฟ ก็สั่งกันได้เลย ส่วนเส้นก็มีให้เลือกทั้ง เส้นหมี่ เล็ก ใหญ่ และวุ้นเส้น จะว่าไปในหัวหินก็ยังไม่เห็นร้านไหนขายก๋วยเตี๋ยวสูตรนี้นะ ถือว่าเป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาด ชวนชิม! ครับ


 

ร้านตั้งอยู่หน้าร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าเจริญพาณิชย์ ก่อนถึงทางแยกถนนเลียบทางรถไฟ และวงเวียนอ่างน้ำ จาก ถ.เพชรเกษมให้เลี้ยวเข้าซอยหัวหิน 70 (ถ.ชมสินธุ์) ไปประมาณ 250 เมตร ร้านจะตั้งอยู่ทางซ้ายมือ เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 07.30-14.00 น. โทร. 089-9120321
 
 
 
 
 
 

** รายละเอียดสถานที่ ราคา และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน Hua Hin Pocket Guide
ทางอีเมล huahinpocketguide@gmail.com หรือทาง Facebook : huahinpocketguide เพื่อที่ทางทีมงานจะได้ทำการตรวจสอบ และแก้ไขให้อัพเดท
ให้ถูกต้อง

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Hua Hin Pocket Guide กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ huahinpocketguide.com เท่านั้น
ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

 
 

 
หัวหิน ชวนชิม

ขนมหวานบ้านป้าปรางค์
ร้านเจ๊รา
หอยเสียบจิ้มมะละกอ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล "เจ๊กันยา"
ซี่โครงปราณ
No Name Caff
ร้านเจ๊กเปี๊ยะ
ร้านฟ้ามุ่ย
อาหารทะเล และของฝากที่... เขาตะเกียบ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ (ชากังราว)
ข้าวมันไก่โกจง
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหน้าวัง
ร้านข้าวต้มปลาเจ๊แมว
แก้วฟ้า ลูกชิ้นน้ำใส
เกี๊ยวปลานำชัย
ตะโก้เสวย ร้านเบญจพงศ์
ข้าวมันไก่ ร้านลมหวล
โจ๊กเจ๊แอน
ลูกชิ้นหัวหิน
ก๋วยจั๊บน้ำข้นโบราณร้าน แม่ปราณี
ขนมจีนเจ๊รุ่ง
ล้าน (ร้าน) ปลาทูรวย
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใส โกอ้วน
ร้านไก่ย่างหัวหิน
ครัวกรรณิการ์
ร้านน้องเมย์
ร้านหร่อยจังฮู้
ลุงบัง หัวปลาหม้อไฟ
ร้านรสทิพย์ หาดเขาเต่า
ข้าวมันไก่โกปอ (เขาเต่า)
ส้มตำเจ๊บุญช่วย
เกี๊ยวปลาไดโนเสาร์
ลิ้มรส 2
ก๋วยเตี๋ยวม้าทอง
ร้านข้าวเหนียวมูนเสวยแม่นงนุช (ร้านมีชัย)
โกเซน เป็ดย่าง
ร้านข้าวแกง "แม่ช่วง"
ก๋วยเตี๋ยวชมสวน
ร้านบ้านขนมหวาน (เขาตะเกียบ)
ครัวหม่อนไหม
ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
ขนมครกหัวหิน
ครัวปีกไม้
ก๋วยเตี๋ยวหมู (รสเด็ด) คุณเดียร์
ขนมทอดร้านป้าเจ๊
เกี๊ยวปลานายหอย
ร้านขนมไทยคุณเปี๊ยก
กล้วยทอดกระทะทอง
ธันย์ โรตีมะตะบะ (ทับสะแก)
ไอศกรีม "ร้านเจ๊นิ"
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึง (หน้าวัง)
เจ๊สาลี่ มะม่วงจิ้มกะปิ
ร้านเต้าฮวย เต้าทึง ป้าวิ
ร้านซาลาเปาเตาถ่าน
ก๋วยเตี๋ยวแป๊ะย้ง
สมชายปาท่องโก๋
อาม่ากู๋ช่ายก้วย (เจ้าเก่าตลาดหัวหิน)
ก๋วยเตี๋ยว "เฉินหลง!"
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเอง ร้านเจ๊ใหญ่
ร้านพี่เบียร์หอยเสียบ
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดนายปิว
ตลาดฉัตรไชย
เจ๊เซี้ยมก๋วยเตี๋ยวซี่โครงหมูตุ๋น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ เจ๊ดินเข้าวัง
ปิ้งงบร้านป้าภา
ข้าวเหนียวมะม่วงป้าเจือ
ลอดช่องสิงคโปร์ลุงดำCopyright © 2010 All Rights Reserved.