Blue Sky Bar @Royal Pavilion Hua Hin

 

 
Text / Photo :  Hua Hin Pocket Guide
 
 

 
 
มาทะเลหัวหิน... ก็ต้องกินอาหารทะเลกันสักมื้อ ร้านอาหารทะเล หรือร้านซีฟู๊ดในหัวหินก็มีอยู่มากมายหลายร้าน ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแนวสั่งกันตามเมนู ปลา ปู กุ้ง หอย ว่าจะเอาไปทำอะไรบ้าง นึ่ง ผัด อบ ทอด ย่าง ก็ว่ากันไป แต่จริงๆ แล้วอาหารทะเลนั้น ขอให้เจอของสดๆ แค่ปิ้ง แค่ย่าง แล้วทานกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บๆ ก็ได้อรรถรสกันแล้วล่ะ... วันนี้ขอชวนไปลองซีฟู๊ดแนวปิ้งย่าง เคล้าบรรยากาศยามเย็นบนดาดฟ้าโรงแรมในหัวหินกันสักหน่อย กับที่นี่... Blue Sky Bar @ Royal Pavilion ครับ
 
 
 
ทุกๆ เย็นของทุกๆ วัน บนชั้นที่ 8 อันเป็นชั้นดาดฟ้าของโรงแรม Royal Pavilion จะเปิดบริการเป็น Blue Sky Bar บรรยากาศชิลล์ๆ แบบเห็นวิวเมืองหัวหิน ในช่วงพระอาทิตย์ลับฟ้าแบบ sea view และ mountain view ได้แปลกตาไปอีกแบบจากมุมสูง ซึ่งที่นี่จะจัดให้มี Private BBQ ปิ้งย่างซีฟู๊ดสดๆ กัน จัดมาเป็นชุดโตๆ ในราคาเพียงชุดละ 800 บาท มีรวมมาให้ทั้งกุ้งขาวไซส์ใหญ่กำลังดี ปลาหมึกกล้วยสดๆ หอยเชลล์ หอยตลับ หอยแมลง ภู่ พร้อมชุดผัก กับ BBQ หมู และ BBQ ไก่ เสียบไม้มาให้ย่างกันด้วย จะมากันแบบสวีทๆ 2 คน ก็ได้บรรยากาศโรแมนติก มาแบบครอบครัวก็อบอุ่น มาเป็นกลุ่มเพื่อนฝูงก็ปิ้งย่างกันได้แบบเฮฮา สนุก สนาน เหมาะมากๆ ซึ่งที่นี่จะมีเตา BBQ เตรียมไว้ให้เราได้ลงมือปิ้งย่างกันเองเลยนะ
 
 
 
 
หรือหากจะให้พนักงานย่างให้ก็ได้ ของทะเลที่นี่จะเตรียมกันวันต่อวัน เพราะส่วนใหญ่ลูกค้าจะโทรมาจองกันก่อน ซึ่งก็จะได้เตรียมอาหารได้พอดี และสดอยู่เสมอ หายห่วง!! ของทะเลสดๆ เวลาย่างกลิ่นมันจะหอมเย้ายวน ย่างจนสุกได้ที่ ทานจิ้มน้ำจิ้มซีฟู๊ดของที่ร้านนะ ก็อร่อยแล้ว หากยังแซ่บไม่พอ ก็กระซิบบอกพนักงานให้เพิ่มความแซ่บ หรือความเผ็ดกันได้อีก
 
 
 
 
ซึ่งนอกจากชุด BBQ ซีฟู๊ดนี้แล้ว ที่ Blue Sky Bar ก็ยังมีเมนูอาหารอร่อยๆ อีกหลายรายการตามเมนูให้คุณได้เลือกสั่งทานกันอีกด้วย อีกทั้งเครื่องดื่มต่างๆ ทั้ง Cocktail, Wine, Beer ก็พร้อมสรรพ เปิดให้บริการตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึง 5 ทุ่ม เรียกได้ว่า มาเปลี่ยนบรรยากาศกินซีฟู๊ดบนดาดฟ้าคราวนี้... รู้สึกเป็นส่วนตัวดี ไม่วุ่นวาย เหมือนได้มาพักผ่อน ใครสนใจก็โทรสำรองโต๊ะกันเลยครับ... ชวนลอง!
 
 
 
 
“Royal Pavilion Hua Hin” ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน หากมาจากทางกรุงเทพฯ ให้เลี้ยวขวาที่ ซ.หัวหิน 70 และเลี้ยวขวาอีกทีตรงซอยที่มีป้อมตำรวจ ตรงไปอีกประมาณ 100 ม. ก็จะถึงโรงแรม หรือหากมาจากทางทิศใต้ วิ่งมาตาม ถ.เพชรเกษม ผ่านสี่แยกไฟแดง (ซ.หัวหิน 70) ให้สังเกตซอยที่อยู่ตรงข้ามกับปั้มน้ำมันเอสโซ่ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าไปนิดเดียวก็จะถึง หาไม่ยาก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ 032 513 188, 083 5997777
FB: royalhuahin   IG: royalhuahin   Line : @royalhuahin
www.royalpavilionhuahin.com
 
 
 

** รายละเอียดสถานที่ ราคา และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน Hua Hin Pocket Guide
ทางอีเมล huahinpocketguide@gmail.com หรือทาง Facebook : huahinpocketguide เพื่อที่ทางทีมงานจะได้ทำการตรวจสอบ และแก้ไขให้อัพเดท
ให้ถูกต้อง

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Hua Hin Pocket Guide กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ huahinpocketguide.com เท่านั้น
ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

 
 

 
หัวหินชวนลอง

Chicken & BEE article
ครัวบ้านศิลปิน
Saturday Seaside Brunch
AIR SPACE
Black Monster
EATVIEW by EST.33
Greyhound Café
ร้านกาแฟดอยช้าง
BBQ Buffet at Cape Nidhra
Beach Cafe'
Sarneys Hua Hin
ร้านชุบชีวา
ร้านแปลงผัก
Shoreline Beach Club
ครัวเชฟชา
บ้านสวนมุก
Cha-Am ATV Park
The Museum Coffee & Tea Corner
White Sand Massage & Spa
Wake Café
Mon ta cha to
Suzette (ซูเซท)
4 ร้านข้าวเหนียวมะม่วงอร่อยๆ ที่ขายมานมนาน
เชิญ ชวน ชิม 3 ร้านเกี๊ยวปลาเก่าแก่ ที่ไม่ควรพลาด
SO Beach Party
The Sunday Brunch Club
ร้านมาลองดู
ไก่ย่างนายแขก
ไก่ลุงนิด
5 ร้านเด็ด "ข้าวมันไก่" ไม่ควรพลาด
4 "ร้านไก่ทอด" ยอดนิยม
3 ร้านชวนลอง "ก๋วยเตี๋ยวไก่" ในหัวหิน
มะตะบะไก่ ร้านลุงธันย์
ร้านระตะมา
ร้านอาหารบ้านบัว
ครัวแม่ณี ข้าวแกงปักษ์ใต้
Vana Nava Hua Hin
อบอุ่น
Thé Tea House
S.Ken’s Bistro
1d Day Artist
Gusto et Cosy
HOBS
Asia Herb Association
VIRUS
Hua Hin Hills Bistro & Wine Cellar
ร้านโขมพัสตร์
Kindee Beach Cafe’ & Bar
ร้าน “วิไลวรรณ หัวหิน”
Kiss me wine
Bliss Café & RestaurantCopyright © 2010 All Rights Reserved.