Nice Residence Hotel

 
Text/Photo : Hua Hin Pocket Guide
 
 

 
 
ถ้าให้พูดถึงหัวหิน หลายคนก็คงทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย รวมไปถึงที่กิน ที่เที่ยว และที่พัก ซึ่งก็มีให้เลือกหลายระดับ หลายราคา หลายบรรยากาศ แต่ถ้าหากใครกำลังมองหาที่นอนแบบสบายๆ  เหมาะสำหรับทุกโอกาสของการมาพักผ่อน อีกทั้งตั้งอยู่ไม่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม อย่างเขาตะเกียบ ตลาด Cicada กับร้านอาหารอร่อยๆ ด้วยแล้วละก็ เราขอแนะนำที่นี่กันอีกสักที่ล่ะกันครับ “Nice Residence Hotel” 
โรงแรมนี้เพิ่งจะเปิดให้บริการมาได้ไม่นาน ซึ่งที่หัวหินนี้ก็เป็นสาขา 2 ที่ได้ขยายสาขามาจากกรุงเทพฯ ตัวโรงแรมมีลักษณะเป็นอาคารสูง 7 ชั้น ที่ตั้งโอบล้อมสระว่ายน้ำ และสวนสีเขียวๆ ดูสดชื่นเอาไว้ ก้าวแรกเมื่อเข้ามายังล็อบบี้ ก็จะพบกับความกว้างขวาง โอ่โถง ของเพดานที่สูงโปร่ง มีโคมไฟระย้าดูสวยงาม ทำให้สัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย  ภายในห้องพักก็จะตกแต่งด้วยสไตล์ Modern Contemporary ที่บอกเลยว่าดูทันสมัย กว้างขวาง และแบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัว ซึ่งก็จะมีทั้งหมด 114 ห้อง แบ่งออกเป็น 6 แบบ คือห้อง Superior ที่สามารถเลือกได้ทั้งวิวทะเล และวิวสระว่ายน้ำ ห้อง Deluxe (Studio) ที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนยาวๆ หลายวัน ห้อง Grand Deluxe ห้องนี้ก็จะมาพร้อมอ่างจากุซซี่ ให้คุณได้นอนแช่ตัวแบบสบายๆ และอยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำ
 
 
ห้อง Junior Suite ห้องนี้ก็จะแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ที่แยกห้องนอน กับห้องนั่งเล่นเป็นสัดส่วน ห้อง Family Junior Suite ที่มีขนาดใหญ่ มี 2 ห้องนอน และห้อง Grand Family Suite ก็จะเป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ที่สุด พร้อมห้องนั่งเล่น และพื้นที่รับประทานอาหาร และด้วยทางโรงแรมนั้น ยินดีที่จะต้อนรับลูกค้าที่จะมาพักในระยะยาว ในทุกๆ ห้อง ก็จะมีพื้นที่เตรียมอาหาร เป็น Pantry เล็กๆ ให้ปรุงอาหารกันแบบง่ายๆ ได้ด้วย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่บอกเลยว่าครบครันจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดจานชาม เตาไมโครเวฟ เครื่องทำน้ำอุ่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น และฟรีสัญญาณ Wi-Fi


 

 
 
นอกจากนี้ ที่นี่ก็ยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือ ขอบสระเป็นกระจกซีทรูหนึ่งเดียวในหัวหิน มีห้องฟิตเนส และห้องประชุมด้วย ไม่ว่าจะมาพักผ่อนกันแบบคู่รัก กลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือหมู่คณะ ก็เหมาะเป็นอย่างยิ่ง ราคาห้องพักจะอยู่ที่ 1,590-4,990 บาท (ไม่รวมอาหารเช้า) ก็ถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคา และเหมาะสำหรับการพักผ่อนในทุกๆ โอกาสของคุณจริงๆ... ชวนพักครับ 

 
 
การเดินทาง หากเริ่มต้นจากตัวเมืองหัวหิน ให้มุ่งหน้ามาทางทิศใต้ตามถนนเพชรเกษม เพื่อเข้าสู่หมู่บ้านเขาตะเกียบ แล้วให้สังเกตโรงแรมจะตั้งอยู่ทางขวามือ ก่อนถึงตลาด Cicada Market หาไม่ยาก ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 032 537000, 082 722 5888 www.niceresidence.net หรือ FB: Nice Residence Hotel Hua Hin
 
 
 

** รายละเอียดสถานที่ ราคา และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน Hua Hin Pocket Guide
ทางอีเมล huahinpocketguide@gmail.com หรือทาง Facebook : huahinpocketguide เพื่อที่ทางทีมงานจะได้ทำการตรวจสอบ และแก้ไขให้อัพเดท
ให้ถูกต้อง

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Hua Hin Pocket Guide กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ huahinpocketguide.com เท่านั้น
ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

 
 

 
หัวหิน ชวนพัก

My Way Hua Hin Music Hotel
พุทธรักษา หัวหิน
หัวหินเพลส เกสท์เฮาส์
ฟูเลเกสต์เฮ้าส์
Hotel Alley
บ้านพะพลอย
Ayrest Hua Hin
Amari Hua Hin
เขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท
Green Gallery
Royal Pavilion Hua Hin
Veranda Lodge
The Blue Sky Resort
บ้านนฤปกร
The Bihai Hua Hin
โรงแรมนอนดี
InterContinental Hua Hin Resort
Hipstel Hostel & Bistro
Cha-Am Country Home
Phant Hua Hin Resort
Franjipani Resort
โรงแรมสายลม
พิมาน เพลินวาน
บ้านกางมุ้ง
วนาวาริน รีสอร์ท หัวหิน
ที่พักตลาดโต้รุ่งหัวหิน
โรงแรมเนินชเล
ริยาจ หัวหิน
เดอะ ลาภา หัวหิน
The Sea-Cret Hua Hin
Hilton Hua Hin Resort & Spa
Cape Nidhra Hotel Hua Hin
Hua Hin White Sand
บ้านทะเลจีน บูติค รีสอร์ท หัวหินCopyright © 2010 All Rights Reserved.