Green Gallery
เชื่อว่า... ภาพของ “หัวหิน” สำหรับใครหลายๆ คน คงจะเป็นภาพของเมืองตากอากาศเล็กๆ ริมทะเล ที่ทำให้ใครต่อใคร เคลิบเคลิ้มเหมือนถูกต้องมนต์เสน่ห์กันมาหลายยุคสมัย หัวหินชวนพักคราวนี้ จะขอชวน...
Royal Pavilion Hua Hin
หัวหินชวนพักคราวนี้ เราก็มีอีกหนึ่งที่พักมาแนะนำกันครับ เป็นโรงแรมที่เรียกได้ว่า... ตั้งอยู่ใจกลางของเมืองหัวหินกันเลยทีเดียว จะเดินทางไปมาที่ไหนก็สะดวก เพราะใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อย่าง ตลาดโต้รุ่ง สถานีรถไฟ ชายหาดหัวหิน...
Veranda Lodge
เคยผ่านซอยหัวหิน 67 แล้วเห็นป้ายของโรงแรมหนึ่ง มีโลโก้เป็นลายเส้นรูปไก่ ที่กำลังยืนเกาะรั้วระเบียงโก่งคอขัน พร้อมกับพระอาทิตย์ที่กำลังขึ้น ดูน่ารัก มีสไตล์ เลยขอแวะเข้าไปดูสักหน่อย พอได้ลองสอบถามถึงความเป็นมา...
The Blue Sky Resort
หากจะให้เอ่ยถึงบรรดาที่พักที่น่าพักที่สุดในหัวหิน ตอนนี้แล้วล่ะก็... The Blue Sky Resort Hua Hin ที่ซ่อนตัวอยู่ที่เขาเต่าแห่งนี้ ติดอยู่ในรายชื่อ นั้นแน่นอน...
The Bihai Hua Hin
หลีกหนีจากความวุ่นวาย และความจำเจ แล้วมาพักผ่อนในโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดขาว ที่ทอดยาวไปสุดลูกหูลูกตา มีน้ำทะเลสีคราม สามารถมองเห็นวิวของสนามกอล์ฟเขียวขจี และ...
บ้านนฤปกร
หัวหินชวนพักคราวนี้ขอเอาใจสายหวานกันหน่อย ด้วยที่พักสวยๆ บรรยากาศสบายๆ สไตล์ Vintage ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหินมากนัก...
พุทธรักษา หัวหิน
การมาเที่ยวพักผ่อนตากอากาศ... ที่หัวหิน สำหรับใครบางคนแล้ว อาจจะอยากที่จะใช้ช่วงเวลานั้นกับความรู้สึกที่เรียบง่าย เพื่อที่จะได้เข้าถึงความสวยงามของธรรมชาติ และสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบๆ ตัว หากคุณเป็นหนึ่งในนั้น เราขอแนะนำ...
เขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท
มาหัวหินคราวนี้ หากใครอยากจะหาที่พักสงบๆ เป็นส่วนตัว ริมทะเล เพื่อพักผ่อนกันละก็ เรา อยากแนะนำให้ลองมาแถวๆ “หมู่บ้านเขาเต่า” กันดูครับ...
โรงแรมนอนดี
หลายคนที่มาเที่ยวหัวหิน... อาจจะไม่ได้เจาะจง ว่าที่พักจะต้องติดทะเลเสมอไป แค่ที่ตั้งของโรงแรม นั้นไม่ห่างจากทะเลมากนัก การเดินทางสะดวก สบาย อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว ดูสวยงามน่าพัก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน...
InterContinental Hua Hin Resort
ทุกวันนี้... เมืองตากอากาศที่ชื่อว่า ”หัวหิน” ได้เป็นที่รู้จัก และเป็นที่นิยมกันอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ที่ต่างก็ต้องหาโอกาสมาเที่ยวพักผ่อนกัน นอกจากท้องทะเล และแนวชายหาดอันขาวสะอาดของหัวหินแล้ว...
Page 1/4
1 2 3 4  [Next]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.