พุทธรักษา หัวหิน
การมาเที่ยวพักผ่อนตากอากาศ... ที่หัวหิน สำหรับใครบางคนแล้ว อาจจะอยากที่จะใช้ช่วงเวลานั้นกับความรู้สึกที่เรียบง่าย เพื่อที่จะได้เข้าถึงความสวยงามของธรรมชาติ และสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบๆ ตัว หากคุณเป็นหนึ่งในนั้น เราขอแนะนำ...
My Way Hua Hin Music Hotel
“My Way” เมื่อได้ยินชื่อนี้ครั้งแรก ทำให้เรานึกถึงเพลงของ Paul Anka ในสมัยยุค 60’s ที่ตอนเด็กๆ เคยได้ยินคนสมัยรุ่นคุณลุง คุณพ่อ ชอบเปิดฟังบ่อยๆ แต่ “My Way” ที่เราจะหยิบมาเขียนในคอลัมน์นี้ จะเกี่ยวกับเสียงเพลงรึ? ก็ไม่ใช่ หรือจะว่าใช่? ก็คงไม่เชิง เพราะ “My Way” นี้ คือ...
หัวหินเพลส เกสท์เฮาส์
ถ้าพูดถึงหัวหิน เชื่อว่าหลายๆ คนคงมีสถานที่ท่องเที่ยว และร้านอาหารอร่อยๆ มากมายเป็นตัวเลือกที่อยู่ในใจ แต่ถ้าพูดถึงที่พักล่ะครับ มีกันบ้างรึยัง?...
ฟูเลเกสต์เฮ้าส์
หากการมาเที่ยวหัวหินของคุณในครั้งนี้ ต้องการหาที่พักราคาไม่แพง อยู่ใจกลางเมือง อีกทั้งยังติดทะเลด้วยแล้วละก็ “ฟูเลเกสต์เฮ้าส์” เป็นอีกการตอบโจทย์ให้คุณได้ในแบบที่คุณต้องการ...
Hotel Alley
มีใครมาเที่ยวหัวหิน แล้วอยากได้ที่พักแบบสบายๆ ใกล้ทะเล และตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหินกันบ้างมั๊ยครับ? ลึกเข้าไปไม่กี่ก้าวในซอยเล็กๆ ข้าง Burger King หัวหิน ริมถนนดำเนินเกษม ที่เป็นถนนทางลงชายหาด ถ้าไม่สังเกตดีๆ อาจไม่รู้ว่าในซอยนี้...
บ้านพะพลอย
หากคุณได้มาเที่ยวเมืองหัวหิน เมืองพักตากอากาศอันลือชื่อของไทย สถานที่พักที่เราอยากชวนให้คุณได้ลองมาสัมผัสในครั้งนี้ ต้องขอบอกว่าเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะพักอยู่ในตัวเมืองหัวหินเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นที่พัก...
Nice Residence Hotel
ถ้าให้พูดถึงหัวหิน หลายคนก็คงทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย รวมไปถึงที่กิน ที่เที่ยว และที่พัก ซึ่งก็มีให้เลือกหลายระดับ หลายราคา หลายบรรยากาศ แต่ถ้าหากใครกำลังมองหาที่นอนแบบสบายๆ...
Ayrest Hua Hin
หัวหินนั้นขึ้นชื่อเรื่องความมีมนต์ขลังมาตั้งแต่อดีต หากใครได้มาเยือนก็เป็นอันต้องหลงรักทุกรายไป นอกจากจะมาเที่ยวพักผ่อนหาความรื่นรมย์กันแล้ว ก็ยังเป็นแหล่งที่รวบรวมร้านอาหารอร่อยๆ เจ้าดังหลายร้าน และโรงแรมที่พักที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบ...
Amari Hua Hin
“โรงแรมอมารี หัวหิน คือต้นแบบในการ Rebranding แบรนด์ใหม่ในเครืออมารีของเรา” แค่ประโยคนี้ ที่ทางโรงแรมเกริ่นขึ้นมา ก็ได้รับความสนใจจากทีมงานเราไปไม่น้อยครับ บวกกับคำจำกัดความที่ว่า...
เขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท
มาหัวหินคราวนี้ หากใครอยากจะหาที่พักสงบๆ เป็นส่วนตัว ริมทะเล เพื่อพักผ่อนกันละก็ เรา อยากแนะนำให้ลองมาแถวๆ “หมู่บ้านเขาเต่า” กันดูครับ...
Page 1/4
1 2 3 4  [Next]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.