บ้านศิลปิน หัวหิน
หากนึกภาพของการได้มาเที่ยวหัวหิน หลายๆ คนก็คงจะเห็นภาพของน้ำทะเลใสๆ ชายหาดขาวๆ เก้าอี้ผ้าใบ และสายลมเย็นๆ เพื่อพักผ่อนหย่อนใจกันใช่ไหมล่ะครับ แต่จะมีใครรู้ไหมว่า...
เขาตะเกียบ
สงสัยมั้ยครับว่า ทำไมถึงชื่อ “เขาตะเกียบ” เพราะมองดูรูปร่างของภูเขาไม่ว่าจะมุมไหน ก็ไม่เห็นเหมือนกับตะเกียบเลย แต่พอได้ลองสอบถามผู้คนในละแวกนั้น ก็ได้ความตามนี้...
For Art’s Sake Hua Hin
ชวนคุณๆ มาเที่ยว... ชวนคุณๆ มาชม... ชวนคุณๆ มาแชะ แชะ แชะ... กันให้สนุกสนานกันสักหน่อย กับ “สถานที่ท่องเที่ยวถ่ายภาพ 4 มิติ” แห่งแรก และแห่งเดียวของเมืองไทย ที่หัวหิน ณ ขณะนี้ เอ้า! ...สองมือล้วงกระเป๋า สองเท้าก้าวเข้ามา
เพลินวาน
อยากชวนคุณให้ไปสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยว ที่จะพาย้อนสู่ช่วงเวลาแห่งความทรงจำเก่าๆ เหล่านั้นกันอีกครั้ง กับที่นี่... ที่ "เพลินวาน"
Khanesha Gallery
"คเณชา แกลเลอรี หัวหิน" ที่นี้คือสถานที่แสดงผลงานศิลปะ ภาพวาดจากอุดมคติ แห่ง "องค์พระพิฆเนศ" และประติมากรรมแห่งศรัทธา "องค์คเณชา มรรคา" มหาเทพผู้ปัดเป่าอุปสรรค นำทางสู่ความสำเร็จ โดยมี...
FN Factory Outlet
“หัวหิน” เมืองท่องเที่ยวตากอากาศยอดฮิตสุดคลาสสิค ที่ใครๆ ต่างก็รู้จักกันดีว่า… หัวหินเมืองนี้เป็นถิ่นมีหอย แต่หอยนั้นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของหัวหินเท่านั้น ยังมีสถานที่เก๋ๆ ชิคๆ คูลๆ ต่างๆ ผุดขึ้นมาเติมสีสันให้หัวหินดูมีชีวิตชีวาอีกมากมาย...
เที่ยวตามเส้นทางเสด็จพระราชดำเนิน และเดินตามโครงการพระราชดำริ
เพื่อเป็นการระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของ “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช” ที่ทรงมีพระราชหฤทัยมุ่งมั่น ที่จะแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของราษฏร และทรงมีพระราชดำริ...
"ชมไก่ฟ้า" ที่ศูนย์เพาะเลี้ยง และขยายพันธุ์สัตว์ป่าห้วยทราย
“ศูนย์เพาะเลี้ยง และขยายพันธุ์สัตว์ป่าห้วยทราย” ที่นี่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยทราย อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ที่ “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช”...
ฟาร์มแกะดำ หัวหิน
“หัวหิน” เป็นถิ่นมีหอย... จะดูหอยก็ต้องไปกันที่ริมทะเล มาเที่ยวหัวหินรอบนี้ หลังจากไปเดินเล่นดูหอยกันเพลินๆ ตามแนวชายหาดแล้ว ขอชวนให้แวะไปดู “แกะ” กันบ้าง แม้ว่าหัวหินจะไม่ใช่ถิ่นมีแกะ แต่ด้วยความรักสัตว์เลี้ยงของ...
ไร่องุ่น Monsoon Valley
หากใครมาหัวหินในช่วงนี้ (กุมภาพันธ์ - มีนาคม) อยากจะชวนไปชมไร่องุ่นซะเหลือเกิน เพราะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่จะได้เห็นองุ่นออกดอกออกผล เป็นพวงย้อยห้อยตามต้นกันเป็นประจำในทุกๆ ปี...
Page 1/4
1 2 3 4  [Next]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.