Khanesha Gallery
"คเณชา แกลเลอรี หัวหิน" ที่นี้คือสถานที่แสดงผลงานศิลปะ ภาพวาดจากอุดมคติ แห่ง "องค์พระพิฆเนศ" และประติมากรรมแห่งศรัทธา "องค์คเณชา มรรคา" มหาเทพผู้ปัดเป่าอุปสรรค นำทางสู่ความสำเร็จ โดยมี...
FN Factory Outlet
“หัวหิน” เมืองท่องเที่ยวตากอากาศยอดฮิตสุดคลาสสิค ที่ใครๆ ต่างก็รู้จักกันดีว่า… หัวหินเมืองนี้เป็นถิ่นมีหอย แต่หอยนั้นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของหัวหินเท่านั้น ยังมีสถานที่เก๋ๆ ชิคๆ คูลๆ ต่างๆ ผุดขึ้นมาเติมสีสันให้หัวหินดูมีชีวิตชีวาอีกมากมาย...
เที่ยวตามเส้นทางเสด็จพระราชดำเนิน และเดินตามโครงการพระราชดำริ
เพื่อเป็นการระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของ “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช” ที่ทรงมีพระราชหฤทัยมุ่งมั่น ที่จะแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของราษฏร และทรงมีพระราชดำริ...
"ชมไก่ฟ้า" ที่ศูนย์เพาะเลี้ยง และขยายพันธุ์สัตว์ป่าห้วยทราย
“ศูนย์เพาะเลี้ยง และขยายพันธุ์สัตว์ป่าห้วยทราย” ที่นี่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยทราย อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ที่ “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช”...
ฟาร์มแกะดำ หัวหิน
“หัวหิน” เป็นถิ่นมีหอย... จะดูหอยก็ต้องไปกันที่ริมทะเล มาเที่ยวหัวหินรอบนี้ หลังจากไปเดินเล่นดูหอยกันเพลินๆ ตามแนวชายหาดแล้ว ขอชวนให้แวะไปดู “แกะ” กันบ้าง แม้ว่าหัวหินจะไม่ใช่ถิ่นมีแกะ แต่ด้วยความรักสัตว์เลี้ยงของ...
ไร่องุ่น Monsoon Valley
หากใครมาหัวหินในช่วงนี้ (กุมภาพันธ์ - มีนาคม) อยากจะชวนไปชมไร่องุ่นซะเหลือเกิน เพราะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่จะได้เห็นองุ่นออกดอกออกผล เป็นพวงย้อยห้อยตามต้นกันเป็นประจำในทุกๆ ปี...
บ้านศิลปิน หัวหิน
หากนึกภาพของการได้มาเที่ยวหัวหิน หลายๆ คนก็คงจะเห็นภาพของน้ำทะเลใสๆ ชายหาดขาวๆ เก้าอี้ผ้าใบ และสายลมเย็นๆ เพื่อพักผ่อนหย่อนใจกันใช่ไหมล่ะครับ แต่จะมีใครรู้ไหมว่า...
ชวนเที่ยวหัวหิน ตามเส้นทางตะวันตกดิน
“หัวหิน” ถือได้ว่าเป็นเมืองตากอากาศแห่งแรกๆ ของไทยเลยก็ว่าได้ เพราะนับตั้งแต่การค้นพบ “บ้าน สมอเรียง” (ชื่อหัวหินในอดีต) เมื่อราวปี พ.ศ.2454 ในสมัย “พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว” (รัชกาลที่ 6) หัวหินก็ได้กลายเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อเรื่อยมา...
ศาลท่านพ่อพระพรหม
ใครกำลังมองหาสถานที่ที่มีบรรยากาศดีๆ ในหัวหินไปเที่ยวกัน ก็คงจะเลือกได้ไม่ยากนัก เพราะแต่ละที่ก็ล้วนมีเสน่ห์น่าสัมผัสแตกต่างกันออกไป ใครสายหวาน ก็อาจจะชวนกันไปโรแมนติกริมทะเล สายวินเทจก็ไป...
ไปเที่ยวเขาเต่า
“หมู่บ้านเขาเต่า” แต่เดิมเคยเป็นหมู่บ้านเล็กๆ อยู่ห่างจากตัวเมืองหัวหินไปทางทิศใต้ประมาณ 12 กม. ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักมากนัก จนเมื่อปี พ.ศ. 2501 ที่...
Page 1/4
1 2 3 4  [Next]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.