อุทยานราชภักดิ์
“อุทยานราชภักดิ์” เป็นอุทยานทางประวัติศาสตร์ ที่ถูกสร้างขึ้นแล้วเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2559 โดยได้รับพระราชทานนามจาก “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช” หมายถึง...
วนอุทยานปราณบุรี
การพักผ่อน สำหรับบางคนอาจจะชอบอยู่บ้านเฉยๆ ใช้เวลาว่างกับครอบครัว อ่านหนังสือ ดูทีวี... บางคนก็ชอบความสนุกสนาน ตื่นเต้น ท้าทายไปกับกิจกรรมที่ตัวเองชื่นชอบ อย่างการที่ได้เดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ ก็นับเป็นการพักผ่อนอีกรูปแบบหนึ่งเหมือนกัน...
ศูนย์สิรินาถราชินี
จากพื้นที่ ที่เคยเป็นนากุ้ง ซึ่งตั้งอยู่ในเขตป่าสงวนแห่งชาติป่าคลองเก่า-คลองคอย ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี วันนี้... ได้กลายเป็นป่าโกงกางที่กลับมาเขียวขจีอีกครั้ง ก็เพราะได้รับน้ำพระราชหฤทัยจาก “พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ” ที่ทรงห่วงใยต่อสถานการณ์ป่าชายเลนบริเวณปากแม่น้ำปราณบุรี จึงได้มีพระราชดำริให้ฟื้นฟูพื้นที่แห่งนี้ขึ้น
บ้านศิลปิน หัวหินarticle

หากนึกภาพของการได้มาเที่ยวหัวหิน หลายๆ คนก็คงจะเห็นภาพของน้ำทะเลใสๆ ชายหาดขาวๆ เก้าอี้ผ้าใบ และสายลมเย็นๆ เพื่อพักผ่อนหย่อนใจกันใช่ไหมล่ะครับ แต่จะมีใครรู้ไหมว่า...

เขาตะเกียบ
สงสัยมั้ยครับว่า ทำไมถึงชื่อ “เขาตะเกียบ” เพราะมองดูรูปร่างของภูเขาไม่ว่าจะมุมไหน ก็ไม่เห็นเหมือนกับตะเกียบเลย แต่พอได้ลองสอบถามผู้คนในละแวกนั้น ก็ได้ความตามนี้...
For Art’s Sake Hua Hin
ชวนคุณๆ มาเที่ยว... ชวนคุณๆ มาชม... ชวนคุณๆ มาแชะ แชะ แชะ... กันให้สนุกสนานกันสักหน่อย กับ “สถานที่ท่องเที่ยวถ่ายภาพ 4 มิติ” แห่งแรก และแห่งเดียวของเมืองไทย ที่หัวหิน ณ ขณะนี้ เอ้า! ...สองมือล้วงกระเป๋า สองเท้าก้าวเข้ามา
เพลินวาน
อยากชวนคุณให้ไปสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยว ที่จะพาย้อนสู่ช่วงเวลาแห่งความทรงจำเก่าๆ เหล่านั้นกันอีกครั้ง กับที่นี่... ที่ "เพลินวาน"
Khanesha Gallery
"คเณชา แกลเลอรี หัวหิน" ที่นี้คือสถานที่แสดงผลงานศิลปะ ภาพวาดจากอุดมคติ แห่ง "องค์พระพิฆเนศ" และประติมากรรมแห่งศรัทธา "องค์คเณชา มรรคา" มหาเทพผู้ปัดเป่าอุปสรรค นำทางสู่ความสำเร็จ โดยมี...
FN Factory Outlet
“หัวหิน” เมืองท่องเที่ยวตากอากาศยอดฮิตสุดคลาสสิค ที่ใครๆ ต่างก็รู้จักกันดีว่า… หัวหินเมืองนี้เป็นถิ่นมีหอย แต่หอยนั้นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของหัวหินเท่านั้น ยังมีสถานที่เก๋ๆ ชิคๆ คูลๆ ต่างๆ ผุดขึ้นมาเติมสีสันให้หัวหินดูมีชีวิตชีวาอีกมากมาย...
เที่ยวตามเส้นทางเสด็จพระราชดำเนิน และเดินตามโครงการพระราชดำริ
เพื่อเป็นการระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของ “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช” ที่ทรงมีพระราชหฤทัยมุ่งมั่น ที่จะแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของราษฏร และทรงมีพระราชดำริ...
Page 1/4
1 2 3 4  [Next]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.