Shoreline Beach Club
มาเที่ยวหัวหินกันทั้งที หากไม่ได้มานั่งทานอาหารบรรยากาศริมทะเลกันสักมื้อ อาจจะถือได้ว่า... ยังไม่ถึงที่สุด หัวหินชวนลองฉบับนี้ จึงขอชวนไปที่ร้านอาหารริมทะเลแถวๆ เขาตะเกียบกันสักหน่อย เป็นร้านอาหารของ...
ครัวเชฟชา
หินชวนลองฉบับนี้ เรามีอีกหนึ่งร้านมานำเสนอครับ เป็นร้านอาหารที่เชฟใหญ่ระดับโรงแรม 5 ดาว หันมาเปิดร้านอาหารเป็นของตัวเอง โดยมีสโลแกนประจำร้านว่า...
บ้านสวนมุก
หัวหินชวนลอง ขอชวนคุณๆ ตะลอนออกไปนอกเมืองสักนิด ไปลองร้านอาหารเปิดใหม่เมื่อไม่นานมานี้สักหน่อย ร้านนี้มีบรรยากาศ และอาหารที่ไม่ธรรมดา เพราะว่าจะเน้นความเป็นพื้นถิ่นของหัวหิน...
Cha-Am ATV Park
ถ้าพูดถึงกิจกรรมแนว Adventure หลายๆ คนคงนึกถึงการปีนเขา ปั่นจักรยานเสือภูเขา พายเรือคายัค เป็นอันดับต้นๆ เลยใช่มั๊ยล่ะครับ สำหรับคอลัมน์หัวหินชวนลองคราวนี้ เราจะพาคุณยังไปสถานที่แห่งหนึ่ง...
The Museum Coffee & Tea Corner
หากจะพูดถึงอะไรที่เป็น Signature Place ของ “หัวหิน” ซึ่งเป็นเมืองตากอากาศอันดับต้นๆ ของ เมืองไทยแล้วล่ะก็... โรงแรม “Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin” ก็นับได้ว่า เป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน...
White Sand Massage & Spa
ชวนลองฉบับนี้ เราอยากชวนคุณผู้อ่านมาสัมผัสความผ่อนคลายกันแบบสบายๆ ที่หัวหินดูบ้าง กับกิจกรรมที่หลายคนชื่นชอบ นั่นก็คือการนวด และสปานั่นเอง คราวนี้เราขอแนะนำที่นี่เลย...
Wake Café

ช่วงที่ขับรถมาในตัวเมืองหัวหินผ่านไปบนถนนเดชานุชิต เพื่อหาอะไรกินเติมความสดชื่น สายตาก็เหลือบไปเห็นร้านเล็กๆ ร้านหนึ่ง มีโลโก้กลมๆ เก๋ๆ สัญลักษณ์เป็นเจ้านกฮูกเบิกตาโต เกาะอยู่บนกิ่งไม้ และมีตัวหนังสือโดดเด่นเป็นชื่อร้าน...

Mon ta cha to
ไม่ไกลนักจากหอนาฬิกา ที่ถือว่าเป็นบริเวณย่านใจกลางเมืองหัวหิน จะมีร้านเก๋ๆ อยู่ร้านหนึ่ง เป็นอาคารตึกแถวสามห้องที่ได้ถูกปรับปรุงตกแต่งให้ออกมาดูร่วมสมัย ตัวอาคารทาสีเทาดูเคร่งขรึม ชวนน่าค้นหา...
Black Monster
หากใครเดินทางไปมาในหัวหินตามถนนเพชรเกษม แล้วผ่านบริเวณซอยหัวหิน 45 ก็จะเห็นร้านๆ หนึ่ง ที่มองจากภายนอกแล้วดูช่างน่าลึกลับ มีความขรึม เท่ ดูมีสไตล์ อยู่ที่หน้าซอยพอดิบพอดี ร้านโดดเด่นเห็นชัดด้วย...
Blue Sky Bar @Royal Pavilion Hua Hin
มาทะเลหัวหิน... ก็ต้องกินอาหารทะเลกันสักมื้อ ร้านอาหารทะเล หรือร้านซีฟู๊ดในหัวหินก็มีอยู่มากมายหลายร้าน ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแนวสั่งกันตามเมนู ปลา ปู กุ้ง หอย ว่าจะเอาไปทำอะไรบ้าง นึ่ง ผัด อบ ทอด ย่าง ก็ว่ากันไป แต่จริงๆ แล้ว...
Page 1/5
1 2 3 4 5  [Next]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.