ครัวบ้านศิลปิน
หลายๆ คนน่าจะเคยได้ไปเที่ยว “บ้านศิลปิน” หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวทางศิลปะของเมืองหัวหินกันอยู่บ้างใช่ไหมครับ คราวนี้เราจะมาแนะนำในส่วนของร้านอาหาร ที่เพิ่งจะเปิดให้บริการเพิ่มเข้ามาเมื่อไม่นานมานี้...
Saturday Seaside Brunch
เชื่อว่าหลายๆ คนมาเที่ยวหัวหินแล้วก็นึกอยากจะหาร้านบรรยากาศดีๆ ริมทะเล นั่งจิบเครื่องดื่ม ทานอาหารอร่อยๆ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแบบชิลล์ๆ สบายๆ...
AIR SPACE
หากใครได้มีโอกาสผ่าน หรือไปเที่ยวแถวๆ เขาตะเกียบ ก็น่าจะต้องเคยสะดุดตากับร้านๆ หนึ่ง ซึ่งมีความโดดเด่น ตั้งอยู่ท่ามกลางชุมชนนี้กันอย่างแน่นอน และถ้ายิ่งได้เข้ามาสัมผัสด้านใน รับร้องว่าจะต้องร้อง...
Black Monster
หากใครเดินทางไปมาในหัวหินตามถนนเพชรเกษม แล้วผ่านบริเวณซอยหัวหิน 45 ก็จะเห็นร้านๆ หนึ่ง ที่มองจากภายนอกแล้วดูช่างน่าลึกลับ มีความขรึม เท่ ดูมีสไตล์ อยู่ที่หน้าซอยพอดิบพอดี ร้านโดดเด่นเห็นชัดด้วย...
EATVIEW by EST.33
เพิ่งจะเปิดตัวที่หัวหินมาได้ไม่นาน พร้อมกับการมาของ Blu’Port Hua Hin Resort Mall ที่หากเปรียบเป็นท่าเรือขนาดใหญ่แล้ว ก็จะมีชั้น G Floor เป็นเสมือนคลังอาหารหลากหลายไว้คอยบริการผู้คนที่สัญจรกันไปมา...
Greyhound Café
“Greyhound Café” ร้านอาหารชื่อดัง ที่มีแนวความคิด และรูปแบบของร้านที่ชัดเจน เป็นแนว “Fashion Café” ร้านแรกๆ ของเมืองไทย เริ่มบุกเบิกร้านมาจนถึงวันนี้ได้ราวๆ 20 ปีแล้ว...
ร้านกาแฟดอยช้าง
จะว่าไปในหัวหิน ก็มีร้านกาแฟให้เลือกนั่งเยอะอยู่เหมือนกัน แต่ละร้านก็จะมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งในเรื่องของบรรยากาศ การตกแต่งร้านให้น่านั่ง รวมไปถึงการเลือกใช้เมล็ดกาแฟ ซึ่งมีความสำคัญมากที่สุด...
BBQ Buffet at Cape Nidhra
หัวหินชวนลองฉบับนี้... อยากชวนคุณๆ ไปลองเปลี่ยนบรรยากาศทานมื้อเย็นกันสักหน่อย คราวนี้ชวนแว้บเข้ามาในโรงแรมหรูดูดีเชียวล่ะ... คือโรงแรม Cape Nidhra Hua Hin (เคปนิทรา) โรงแรมระดับ 5 ดาว ริมชายหาดหัวหินถิ่นมนต์ขลัง...
Beach Cafe'
หัวหินชวนลองฉบับนี้ ขอพาท่านผู้อ่านไปนั่งสบายๆ สัมผัสบรรยากาศชิลๆ สไตล์บ้านพักตากอากาศริมทะเลหัวหินสักที่หนึ่ง ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยเล็กๆ ชื่อ ซอย ณ ระนอง (หัวหิน 75/1) ที่...
Sarneys Hua Hin
หัวหินชวนลอง ขอแนะนำร้านสไตล์คาเฟ่เก๋ๆ ที่ตั้งอยู่ย่านเขาตะเกียบกันอีกสักร้าน กับบรรยากาศสบายๆ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในห้องนั่งเล่นที่บ้าน อีกทั้งยังมีอาหารอร่อยๆ กับ Bakery แบบ Homemade และ...
Page 1/6
1 2 3 4 5 6  [Next]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.