Mon ta cha to
ไม่ไกลนักจากหอนาฬิกา ที่ถือว่าเป็นบริเวณย่านใจกลางเมืองหัวหิน จะมีร้านเก๋ๆ อยู่ร้านหนึ่ง เป็นอาคารตึกแถวสามห้องที่ได้ถูกปรับปรุงตกแต่งให้ออกมาดูร่วมสมัย ตัวอาคารทาสีเทาดูเคร่งขรึม ชวนน่าค้นหา...
Black Monster
หากใครเดินทางไปมาในหัวหินตามถนนเพชรเกษม แล้วผ่านบริเวณซอยหัวหิน 45 ก็จะเห็นร้านๆ หนึ่ง ที่มองจากภายนอกแล้วดูช่างน่าลึกลับ มีความขรึม เท่ ดูมีสไตล์ อยู่ที่หน้าซอยพอดิบพอดี ร้านโดดเด่นเห็นชัดด้วย...
บ้านสวนมุก

หัวหินชวนลอง ขอชวนคุณๆ ตะลอนออกไปนอกเมืองสักนิด ไปลองร้านอาหารเปิดใหม่เมื่อไม่นานมานี้สักหน่อย ร้านนี้มีบรรยากาศ และอาหารที่ไม่ธรรมดา เพราะว่าจะเน้นความเป็นพื้นถิ่นของหัวหิน...

For Art’s Sake Hua Hin
ชวนคุณๆ มาลอง...ชวนคุณๆ มาชม... ชวนคุณๆ มาแชะ แชะ แชะ... กันให้สนุกสนานกันสักหน่อยกับ “สถานที่ท่องเที่ยวถ่ายภาพ 4 มิติ” แห่งแรก และแห่งเดียวของเมืองไทย ณ ขณะนี้ที่หัวหิน...
Blue Sky Bar @Royal Pavilion Hua Hin
มาทะเลหัวหิน... ก็ต้องกินอาหารทะเลกันสักมื้อ ร้านอาหารทะเล หรือร้านซีฟู๊ดในหัวหินก็มีอยู่มากมายหลายร้าน ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแนวสั่งกันตามเมนู ปลา ปู กุ้ง หอย ว่าจะเอาไปทำอะไรบ้าง นึ่ง ผัด อบ ทอด ย่าง ก็ว่ากันไป แต่จริงๆ แล้ว...
Suzette (ซูเซท)
มาเที่ยวหัวหินรอบนี้ หากคุณนึกอยากจะหาอะไรอร่อยๆ ทาน เอาแบบบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี... มากับแฟนก็แฮปปี้ มากับพี่น้องผองเพื่อนก็ไลค์กันรัวๆ มากับครอบครัวก็ถูกใจใช่เลย...
4 ร้านข้าวเหนียวมะม่วงอร่อยๆ ที่ขายมานมนาน
4 ร้านข้าวเหนียวมะม่วงอร่อยๆ ในหัวหิน ที่เปิดมานานกว่า 50 ปี จะมีที่ไหนกันบ้าง ตามไปกันเล๊ยยยย...
เชิญ ชวน ชิม 3 ร้านเกี๊ยวปลาเก่าแก่ ที่ไม่ควรพลาด
ร้านเกี๊ยวปลาเก่าแก่ในหัวหิน ที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด จะมีร้านไหนบ้างนะ...
SO Beach Party
หากคุณเป็นคนที่ชอบดื่มด่ำไปกับบรรยากาศเฮฮาปาร์ตี้ สนุกสนาน แบบเก๋ๆ ชิลล์ๆ สบายๆ สนุกๆ และมันส์ๆ ริมชายหาด และชอบดำดิ่งไปกับจังหวะดนตรีที่มี Beat ถี่ๆ สนุกๆ แนว EDM (Electronic Dance Music) ทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น...
The Sunday Brunch Club
วันอาทิตย์... วันสบายๆ ของใครหลายๆ คน เป็นวันที่อยากจะ relax ผ่อนคลายกันแบบชิลล์ๆ เพื่อเติมเต็มวันหยุดสุดสัปดาห์ และเตรียมความพร้อมให้กับตัวเองสำหรับวันจันทร์อันสดใส ถ้าได้ไปสัมผัสบรรยากาศสบายๆ กับมื้ออาหารอร่อยๆ ริมชายหาด หรือทะเลกันสักนิด น่าจะใช่เลย...
Page 1/5
1 2 3 4 5  [Next]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.