ร้านกาแฟดอยช้าง
จะว่าไปในหัวหิน ก็มีร้านกาแฟให้เลือกนั่งเยอะอยู่เหมือนกัน แต่ละร้านก็จะมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งในเรื่องของบรรยากาศ การตกแต่งร้านให้น่านั่ง รวมไปถึงการเลือกใช้เมล็ดกาแฟ ซึ่งมีความสำคัญมากที่สุด...
BBQ Buffet at Cape Nidhra
หัวหินชวนลองฉบับนี้... อยากชวนคุณๆ ไปลองเปลี่ยนบรรยากาศทานมื้อเย็นกันสักหน่อย คราวนี้ชวนแว้บเข้ามาในโรงแรมหรูดูดีเชียวล่ะ... คือโรงแรม Cape Nidhra Hua Hin (เคปนิทรา) โรงแรมระดับ 5 ดาว ริมชายหาดหัวหินถิ่นมนต์ขลัง...
Sarneys Hua Hin
หัวหินชวนลอง ขอแนะนำร้านสไตล์คาเฟ่เก๋ๆ ที่ตั้งอยู่ย่านเขาตะเกียบกันอีกสักร้าน กับบรรยากาศสบายๆ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในห้องนั่งเล่นที่บ้าน อีกทั้งยังมีอาหารอร่อยๆ กับ Bakery แบบ Homemade และ...
ร้านชุบชีวา
คอลัมน์หัวหินชวนลองคราวนี้ เราจะพาคุณผู้อ่านไปทำความรู้จักกับร้านอาหารร้านหนึ่ง ที่ถือได้ว่าเป็นร้านเก๋ๆ น่านั่ง ร้านแรกๆ ของละแวกถนนแนบเคหาสน์ กับบรรยากาศร้านแบบสบายๆ ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้นั่งเล่นอยู่ใน...
ร้านแปลงผัก
ช่วงนี้เห็นหลายๆ คนสนใจ และใส่ใจเรื่องสุขภาพกันเยอะ นอกจากจะออกกำลังกายกันแล้ว ก็ยังมองหาทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดีให้กับตัวเองด้วยการทานอาหารที่มีประโยชน์ อย่าง...
Shoreline Beach Club
มาเที่ยวหัวหินกันทั้งที หากไม่ได้มานั่งทานอาหารบรรยากาศริมทะเลกันสักมื้อ อาจจะถือได้ว่า... ยังไม่ถึงที่สุด หัวหินชวนลองฉบับนี้ จึงขอชวนไปที่ร้านอาหารริมทะเลแถวๆ เขาตะเกียบกันสักหน่อย เป็นร้านอาหารของ...
ครัวเชฟชา
หินชวนลองฉบับนี้ เรามีอีกหนึ่งร้านมานำเสนอครับ เป็นร้านอาหารที่เชฟใหญ่ระดับโรงแรม 5 ดาว หันมาเปิดร้านอาหารเป็นของตัวเอง โดยมีสโลแกนประจำร้านว่า...
บ้านสวนมุก
หัวหินชวนลอง ขอชวนคุณๆ ตะลอนออกไปนอกเมืองสักนิด ไปลองร้านอาหารเปิดใหม่เมื่อไม่นานมานี้สักหน่อย ร้านนี้มีบรรยากาศ และอาหารที่ไม่ธรรมดา เพราะว่าจะเน้นความเป็นพื้นถิ่นของหัวหิน...
Cha-Am ATV Park
ถ้าพูดถึงกิจกรรมแนว Adventure หลายๆ คนคงนึกถึงการปีนเขา ปั่นจักรยานเสือภูเขา พายเรือคายัค เป็นอันดับต้นๆ เลยใช่มั๊ยล่ะครับ สำหรับคอลัมน์หัวหินชวนลองคราวนี้ เราจะพาคุณยังไปสถานที่แห่งหนึ่ง...
The Museum Coffee & Tea Corner
หากจะพูดถึงอะไรที่เป็น Signature Place ของ “หัวหิน” ซึ่งเป็นเมืองตากอากาศอันดับต้นๆ ของ เมืองไทยแล้วล่ะก็... โรงแรม “Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin” ก็นับได้ว่า เป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน...
Page 1/5
1 2 3 4 5  [Next]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.