Mon ta cha to
ไม่ไกลนักจากหอนาฬิกา ที่ถือว่าเป็นบริเวณย่านใจกลางเมืองหัวหิน จะมีร้านเก๋ๆ อยู่ร้านหนึ่ง เป็นอาคารตึกแถวสามห้องที่ได้ถูกปรับปรุงตกแต่งให้ออกมาดูร่วมสมัย ตัวอาคารทาสีเทาดูเคร่งขรึม ชวนน่าค้นหา...
Blue Sky Bar @Royal Pavilion Hua Hin
มาทะเลหัวหิน... ก็ต้องกินอาหารทะเลกันสักมื้อ ร้านอาหารทะเล หรือร้านซีฟู๊ดในหัวหินก็มีอยู่มากมายหลายร้าน ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแนวสั่งกันตามเมนู ปลา ปู กุ้ง หอย ว่าจะเอาไปทำอะไรบ้าง นึ่ง ผัด อบ ทอด ย่าง ก็ว่ากันไป แต่จริงๆ แล้ว...
Suzette (ซูเซท)
มาเที่ยวหัวหินรอบนี้ หากคุณนึกอยากจะหาอะไรอร่อยๆ ทาน เอาแบบบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี... มากับแฟนก็แฮปปี้ มากับพี่น้องผองเพื่อนก็ไลค์กันรัวๆ มากับครอบครัวก็ถูกใจใช่เลย...
4 ร้านข้าวเหนียวมะม่วงอร่อยๆ ที่ขายมานมนาน
4 ร้านข้าวเหนียวมะม่วงอร่อยๆ ในหัวหิน ที่เปิดมานานกว่า 50 ปี จะมีที่ไหนกันบ้าง ตามไปกันเล๊ยยยย...
เชิญ ชวน ชิม 3 ร้านเกี๊ยวปลาเก่าแก่ ที่ไม่ควรพลาด
ร้านเกี๊ยวปลาเก่าแก่ในหัวหิน ที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด จะมีร้านไหนบ้างนะ...
SO Beach Party
หากคุณเป็นคนที่ชอบดื่มด่ำไปกับบรรยากาศเฮฮาปาร์ตี้ สนุกสนาน แบบเก๋ๆ ชิลล์ๆ สบายๆ สนุกๆ และมันส์ๆ ริมชายหาด และชอบดำดิ่งไปกับจังหวะดนตรีที่มี Beat ถี่ๆ สนุกๆ แนว EDM (Electronic Dance Music) ทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น...
The Sunday Brunch Club
วันอาทิตย์... วันสบายๆ ของใครหลายๆ คน เป็นวันที่อยากจะ relax ผ่อนคลายกันแบบชิลล์ๆ เพื่อเติมเต็มวันหยุดสุดสัปดาห์ และเตรียมความพร้อมให้กับตัวเองสำหรับวันจันทร์อันสดใส ถ้าได้ไปสัมผัสบรรยากาศสบายๆ กับมื้ออาหารอร่อยๆ ริมชายหาด หรือทะเลกันสักนิด น่าจะใช่เลย...
ร้านมาลองดู

2 เมนูไก่ ที่ไม่ธรรมดา ที่ร้าน "มาลองดู" ที่เราอยากชวนให้คุณได้ลองมาสัมผัส...

ไก่ย่างนายแขก
“นายแขก” หนุ่มอัธยาศัยดีจากเมืองสุรินทร์ เดินทางมาอยู่หัวหิน และขายไก่ย่างมาได้ราวๆ กว่า 10 ปีแล้ว เป็นร้านรถเข็นเล็กๆ เดินรุนเร่ขายในช่วงดึกๆ จนเป็นที่ติดอก ติดใจ ของคนกลางคืนในหัวหินเป็นอย่างดี...
ไก่ลุงนิด
เป็นชื่อเมนูไก่ที่มาจากชื่อคนทำคือ “ลุงนิด” ที่คิดสูตร หาวิธีทำมาแบบไม่เหมือนใคร ทำให้ได้ไก่อร่อยๆ แบบ...
Page 3/6
[Prev]   1 2 3 4 5 6  [Next]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.