ร้านระตะมา
หากพูดถึงเมนู “ไก่” ในหัวหินที่โดนใจใครหลายๆ คน ก็ต้องยกให้ “ซุปเปอร์ขาไก่” ของร้านระตะมาเค้านี่ล่ะ เมนูนี้ทำเอาถึงขนาดคนที่ไม่กิน “ตีนไก่” ต้องร้องกันระนาวว่า...
Greyhound Café
“Greyhound Café” ร้านอาหารชื่อดัง ที่มีแนวความคิด และรูปแบบของร้านที่ชัดเจน เป็นแนว “Fashion Café” ร้านแรกๆ ของเมืองไทย เริ่มบุกเบิกร้านมาจนถึงวันนี้ได้ราวๆ 20 ปีแล้ว...
ร้านอาหารบ้านบัว
หัวหินชวนลองคราวนี้ เราก็มีร้านอาหารมาแนะนำอีกหนึ่งร้าน เป็นร้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ทางฝั่งทิศตะวันตกของหัวหิน แม้จะห่างจากตัวเมืองออกไปสักหน่อย แต่หลายๆ คนที่ได้เคยไปลองชิม ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า...
ครัวแม่ณี ข้าวแกงปักษ์ใต้
อยากจะหาข้าวแกงปักษ์ใต้แบบฉบับคนใต้ทำเอง แท้ๆ ในหัวหิน ที่อร่อยๆ ทำไมมันช่างยากเย็นซะ เหลือเกิน เพราะบางร้านก็รสชาติไม่ถึงเครื่องแกง บางร้านก็หวานไปบ้าง เค็มเกินไปบ้าง ไม่ค่อยเหมือน ต้นฉบับอย่างที่เคยกิน บังเอิ๊ญญญ บังเอิญ...
Vana Nava Hua Hin
“หัวหิน” เมืองท่องเที่ยว Top Hit ติดอันดับ ด้วยความสวยงามของทะเล ชายหาด กับอากาศดีๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย และอาหารการกินก็อร่อยเอร็ดเด็ดๆ หลากหลาย ทำให้ใครต่อใครต่างก็อยากจะเดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนกัน...
AIR SPACE
หากใครได้มีโอกาสผ่าน หรือไปเที่ยวแถวๆ เขาตะเกียบ ก็น่าจะต้องเคยสะดุดตากับร้านๆ หนึ่ง ซึ่งมีความโดดเด่น ตั้งอยู่ท่ามกลางชุมชนนี้กันอย่างแน่นอน และถ้ายิ่งได้เข้ามาสัมผัสด้านใน รับร้องว่าจะต้องร้อง...
อบอุ่น
มาหัวหินรอบนี้... หากใครนึกอยากจะหาร้านที่มีบรรยากาศดีๆ นั่งสบายๆ กันสักร้าน เพื่อที่จะได้เติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เราขออนุญาตแนะนำร้านนี้เลยนะ...
Thé Tea House
“ตกหลุมรักเข้าอีกแล้ว”... เสียงพูดของใครคน หนึ่งลอยแว่วมาจากโต๊ะข้างๆ ชำเลืองไปเห็นสาวสวยสองคน นั่งอยู่ที่ชุดโซฟาหลุยส์ที่บริเวณมุมห้องของร้าน คนหนึ่งกำลังยกกล้องเล็งไปยังเพื่อน ที่...
ร้านแปลงผัก (Veggie’s Bed)
ช่วงนี้เห็นหลายๆ คนสนใจ และใส่ใจเรื่องสุขภาพกันเยอะ นอกจากจะออกกำลังกายกันแล้ว ก็ยังมองหาทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดีให้กับตัวเองด้วยการทานอาหารที่มีประโยชน์ อย่าง...
S.Ken’s Bistro
ใครจะคิดว่าในหมู่บ้านเล็กๆ อย่าง “เขาเต่า” จะมีร้านอาหารอร่อยๆ ซ่อนตัวอยู่หลายร้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านเก่าแก่ หรือร้านใหม่ๆ ที่เพิ่งเปิดให้บริการ
Page 3/5
[Prev]   1 2 3 4 5  [Next]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.