Hua Hin Hills Bistro & Wine Cellar
ร้านอาหารสไตล์ Modern Fusion ในบรรยากาศ Wine Cellar ร้านนี้ ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของร้านผ้าโขมพัสตร์ ที่ Villa Market ที่นี่มีเมนูมากมายหลากหลายทั้งอาหาร ไทย เอเชี่ยน อิตาลี ยุโรป...
ร้านโขมพัสตร์
โรงงานพิมพ์ผ้าโขมพัสตร์ ถือกำเนิดที่ อ.หัวหิน โดย “พลเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอพระองค์เจ้า บวรเดช และหม่อมหญิงผจงรจิตร์ กฤดากร” มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2491 พระองค์ทรงสร้างโรงงานย้อม และพิมพ์ผ้า เช่นเดียวกับที่ทรงเคยทำสมัย...
Kindee Beach Cafe’ & Bar
ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารนั่งชิลๆ สบายๆ บรรยากาศดีๆ อยู่ละก็ หัวหินชวนลองฉบับนี้ เรามีอีกหนึ่งร้านมาแนะนำกันครับ เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมชายหาดที่ทอดยาวจากหัวหิน ไปจนถึงเขาตะเกียบ...
White Sand Massage & Spa
ชวนลองฉบับนี้ เราอยากชวนคุณผู้อ่านมาสัมผัสความผ่อนคลายกันแบบสบายๆ ที่หัวหินดูบ้างกับกิจกรรมที่หลายคนชื่นชอบ นั่นก็คือการนวด และสปานั่นเอง คราวนี้เราขอแนะนำที่นี่เลย...
Khanesha Gallery
"คเณชา แกลเลอรี หัวหิน" ที่นี่ คือสถานที่แสดงผลงานศิลปะภาพวาดจาก อุดมคติแห่ง "องค์พระพิฆเนศ" และ ประติมากรรมแห่งศรัทธา "องค์คเณชา มรรคา" มหาเทพผู้ปัดเป่าอุปสรรค นำทาง สู่ความสำเร็จ โดยมี "คุณหน่อย ผ่องศิริ วงศ์เจริญชัยชนะ" เป็นผู้ก่อตั้ง...
ร้าน “วิไลวรรณ หัวหิน”
ร้านนี้เกิดจากความชอบทำอาหารของทุกคนในครอบครัว และผสมผสานกับความชื่นชอบสไตล์ American Cottage จึงทำให้เกิด ความคิดที่อยากจะเปิดร้านอาหาร ร้านนี้ขึ้นมา ร้านนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการตกแต่งร้าน และออกแบบตัวอาคารให้เหมือนบ้านพักสไตล์อเมริกัน...
Bliss Café & Restaurant
ขอชวนคุณๆ ไปลองสัมผัสร้านบรรยากาศ ชิลๆ สบายๆ สไตล์ฝรั่งเศสกันสักหน่อย ร้านนี้เพิ่งเปิดมาได้ไม่นานนัก เป็นร้านที่แวะมาแล้วไม่ผิดหวัง ไม่ว่าจะมานั่งพักผ่อน หลบร้อน ดื่มด่ำกับกาแฟ และเครื่องดื่มอื่นๆ อีกหลากหลาย พร้อม Bakery Homemade ต่างๆ หรือจะมาทานอาหารเมนูเด็ดๆ ของทางร้าน ท่ามกลางบรรยากาศ cozy เหมือนที่บ้านกันเลยเชียวล่ะ
Kiss me wine
หลายๆ คนที่มาเที่ยวหัวหิน คงเคยมีโอกาส ได้มาที่ The Venezia Hua Hin กันมาบ้างแล้ว หากใครยังไม่เคยมาก็อยากให้ลองได้มาสัมผัสกันดูกับสถานที่ท่องเที่ยวที่จำลองเมืองเวนิส (Venice) หรือ เวเนเซีย (Venezia) ซึ่งเป็นเมืองแห่งสายน้ำ อันมีชื่อเสียงมากในเรื่องของความโรแมนติกแห่ง หนึ่งของแค้วน เวเนโต (Veneto) ประเทศอิตาลี และที่นี่ก็ยังมีร้านอาหาร บรรยากาศดีๆ ที่ชื่อ “Kiss me wine” ที่เราอยากชวนคุณๆ ไปลอง
Page 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.