EATVIEW by EST.33article
เพิ่งจะเปิดตัวที่หัวหินมาได้ไม่นาน พร้อมกับการมาของ Blu’Port Hua Hin Resort Mall ที่หากเปรียบเป็นท่าเรือขนาดใหญ่แล้ว ก็จะมีชั้น G Floor เป็นเสมือนคลังอาหารหลากหลายไว้คอยบริการผู้คนที่สัญจรกันไปมา...
HOBS
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารอร่อยๆ เคล้า บรรยากาศดีๆ และเครื่องดื่มเย็นๆ ริมทะเลหัวหิน แบบ “A Culture You Will Enjoy” กันอยู่ หัวหินชวนลองฉบับนี้ เรามีอีกร้านมาแนะนำกันครับ...
Asia Herb Association
ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ถ้าหากคุณได้มาเที่ยวพักผ่อนกันที่หัวหินละก็ เราอยากขอแนะนำอีกหนึ่งกิจกรรมให้คุณได้มาลองสัมผัสกัน กับ...
VIRUS
มาเที่ยวหัวหินกันรอบนี้ มีร้านเท่ๆ มาแนะนำชักชวนให้ไปลองกัน... ร้านชื่อ “VIRUS” นำหน้า ตามมาด้วย Space & Café และ Dr. Doon Studio ที่เป็น Porject ร่วมคิด ร่วมสร้างขึ้นมาโดย...
ครัวเชฟชา

หินชวนลองฉบับนี้ เรามีอีกหนึ่งร้านมานำเสนอครับ เป็นร้านอาหารที่เชฟใหญ่ระดับโรงแรม 5 ดาว หันมาเปิดร้านอาหารเป็นของตัวเอง โดยมีสโลแกนประจำร้านว่า...

Hua Hin Hills Bistro & Wine Cellar
ร้านอาหารสไตล์ Modern Fusion ในบรรยากาศ Wine Cellar ร้านนี้ ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของร้านผ้าโขมพัสตร์ ที่ Villa Market ที่นี่มีเมนูมากมายหลากหลายทั้งอาหาร ไทย เอเชี่ยน อิตาลี ยุโรป...
ร้านโขมพัสตร์
โรงงานพิมพ์ผ้าโขมพัสตร์ ถือกำเนิดที่ อ.หัวหิน โดย “พลเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอพระองค์เจ้า บวรเดช และหม่อมหญิงผจงรจิตร์ กฤดากร” มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2491 พระองค์ทรงสร้างโรงงานย้อม และพิมพ์ผ้า เช่นเดียวกับที่ทรงเคยทำสมัย...
Kindee Beach Cafe’ & Bar
ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารนั่งชิลๆ สบายๆ บรรยากาศดีๆ อยู่ละก็ หัวหินชวนลองฉบับนี้ เรามีอีกหนึ่งร้านมาแนะนำกันครับ เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมชายหาดที่ทอดยาวจากหัวหิน ไปจนถึงเขาตะเกียบ...
White Sand Massage & Spa
ชวนลองฉบับนี้ เราอยากชวนคุณผู้อ่านมาสัมผัสความผ่อนคลายกันแบบสบายๆ ที่หัวหินดูบ้างกับกิจกรรมที่หลายคนชื่นชอบ นั่นก็คือการนวด และสปานั่นเอง คราวนี้เราขอแนะนำที่นี่เลย...
Khanesha Gallery
"คเณชา แกลเลอรี หัวหิน" ที่นี่ คือสถานที่แสดงผลงานศิลปะภาพวาดจาก อุดมคติแห่ง "องค์พระพิฆเนศ" และ ประติมากรรมแห่งศรัทธา "องค์คเณชา มรรคา" มหาเทพผู้ปัดเป่าอุปสรรค นำทาง สู่ความสำเร็จ โดยมี "คุณหน่อย ผ่องศิริ วงศ์เจริญชัยชนะ" เป็นผู้ก่อตั้ง...
Page 1/2
1 2  [Next]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.