ไก่ลุงนิด
เป็นชื่อเมนูไก่ที่มาจากชื่อคนทำคือ “ลุงนิด” ที่คิดสูตร หาวิธีทำมาแบบไม่เหมือนใคร ทำให้ได้ไก่อร่อยๆ แบบ...
5 ร้านเด็ด "ข้าวมันไก่" ไม่ควรพลาด
ในหัวหินจะมีร้านข้าวมันไก่ ร้านไหนอร่อยๆ รสชาติเด็ดๆ บ้างนะ ตามไปดูกันเลย
4 "ร้านไก่ทอด" ยอดนิยม
"ร้านไก่ทอด" มีให้เห็นอยู่ทั่วไป ตามจุดต่างๆ ในเมืองหัวหิน แต่จะมีร้านไหนบ้าง ที่อร่อยโดนใจ และเป็นที่นิยม ตามไปดูกันเลย...
3 ร้านชวนลอง "ก๋วยเตี๋ยวไก่" ในหัวหิน
หากใครอยากจะหาก่วยเตี๋ยวไก่อร่อยๆ ในหัวหิน กินกันล่ะก็ ขอแนะนำคอลัมน์นี้เลย 3 ร้านชวนลอง "ก๋วยเตี๋ยวไก่" ในหัวหิน ที่เราอยากชวนให้คุณได้ไปลองชิม...
มะตะบะไก่ ร้านลุงธันย์
“มะตะบะ” เป็นอาหารมุสลิมที่แพร่หลายในบ้านเราอย่างหนึ่ง มาจากคำภาษาอาหรับคือ “Mutabbag” ใน บางที่อาจเรียก “Murtabak” หรือ “Martabak” แปลความหมายได้ว่า...
ร้านระตะมา
หากพูดถึงเมนู “ไก่” ในหัวหินที่โดนใจใครหลายๆ คน ก็ต้องยกให้ “ซุปเปอร์ขาไก่” ของร้านระตะมาเค้านี่ล่ะ เมนูนี้ทำเอาถึงขนาดคนที่ไม่กิน “ตีนไก่” ต้องร้องกันระนาวว่า...
Greyhound Café
“Greyhound Café” ร้านอาหารชื่อดัง ที่มีแนวความคิด และรูปแบบของร้านที่ชัดเจน เป็นแนว “Fashion Café” ร้านแรกๆ ของเมืองไทย เริ่มบุกเบิกร้านมาจนถึงวันนี้ได้ราวๆ 20 ปีแล้ว...
ร้านอาหารบ้านบัว
หัวหินชวนลองคราวนี้ เราก็มีร้านอาหารมาแนะนำอีกหนึ่งร้าน เป็นร้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ทางฝั่งทิศตะวันตกของหัวหิน แม้จะห่างจากตัวเมืองออกไปสักหน่อย แต่หลายๆ คนที่ได้เคยไปลองชิม ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า...
ครัวแม่ณี ข้าวแกงปักษ์ใต้
อยากจะหาข้าวแกงปักษ์ใต้แบบฉบับคนใต้ทำเอง แท้ๆ ในหัวหิน ที่อร่อยๆ ทำไมมันช่างยากเย็นซะ เหลือเกิน เพราะบางร้านก็รสชาติไม่ถึงเครื่องแกง บางร้านก็หวานไปบ้าง เค็มเกินไปบ้าง ไม่ค่อยเหมือน ต้นฉบับอย่างที่เคยกิน บังเอิ๊ญญญ บังเอิญ...
Vana Nava Hua Hin
“หัวหิน” เมืองท่องเที่ยว Top Hit ติดอันดับ ด้วยความสวยงามของทะเล ชายหาด กับอากาศดีๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย และอาหารการกินก็อร่อยเอร็ดเด็ดๆ หลากหลาย ทำให้ใครต่อใครต่างก็อยากจะเดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนกัน...
Page 3/5
[Prev]   1 2 3 4 5  [Next]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.