4 "ร้านไก่ทอด" ยอดนิยม
"ร้านไก่ทอด" มีให้เห็นอยู่ทั่วไป ตามจุดต่างๆ ในเมืองหัวหิน แต่จะมีร้านไหนบ้าง ที่อร่อยโดนใจ และเป็นที่นิยม ตามไปดูกันเลย...
3 ร้านชวนลอง "ก๋วยเตี๋ยวไก่" ในหัวหิน
หากใครอยากจะหาก่วยเตี๋ยวไก่อร่อยๆ ในหัวหิน กินกันล่ะก็ ขอแนะนำคอลัมน์นี้เลย 3 ร้านชวนลอง "ก๋วยเตี๋ยวไก่" ในหัวหิน ที่เราอยากชวนให้คุณได้ไปลองชิม...
มะตะบะไก่ ร้านลุงธันย์
“มะตะบะ” เป็นอาหารมุสลิมที่แพร่หลายในบ้านเราอย่างหนึ่ง มาจากคำภาษาอาหรับคือ “Mutabbag” ใน บางที่อาจเรียก “Murtabak” หรือ “Martabak” แปลความหมายได้ว่า...
ร้านระตะมา
หากพูดถึงเมนู “ไก่” ในหัวหินที่โดนใจใครหลายๆ คน ก็ต้องยกให้ “ซุปเปอร์ขาไก่” ของร้านระตะมาเค้านี่ล่ะ เมนูนี้ทำเอาถึงขนาดคนที่ไม่กิน “ตีนไก่” ต้องร้องกันระนาวว่า...
ร้านอาหารบ้านบัว
หัวหินชวนลองคราวนี้ เราก็มีร้านอาหารมาแนะนำอีกหนึ่งร้าน เป็นร้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ทางฝั่งทิศตะวันตกของหัวหิน แม้จะห่างจากตัวเมืองออกไปสักหน่อย แต่หลายๆ คนที่ได้เคยไปลองชิม ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า...
ครัวแม่ณี ข้าวแกงปักษ์ใต้
อยากจะหาข้าวแกงปักษ์ใต้แบบฉบับคนใต้ทำเอง แท้ๆ ในหัวหิน ที่อร่อยๆ ทำไมมันช่างยากเย็นซะ เหลือเกิน เพราะบางร้านก็รสชาติไม่ถึงเครื่องแกง บางร้านก็หวานไปบ้าง เค็มเกินไปบ้าง ไม่ค่อยเหมือน ต้นฉบับอย่างที่เคยกิน บังเอิ๊ญญญ บังเอิญ...
Vana Nava Hua Hin
“หัวหิน” เมืองท่องเที่ยว Top Hit ติดอันดับ ด้วยความสวยงามของทะเล ชายหาด กับอากาศดีๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย และอาหารการกินก็อร่อยเอร็ดเด็ดๆ หลากหลาย ทำให้ใครต่อใครต่างก็อยากจะเดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนกัน...
อบอุ่น
มาหัวหินรอบนี้... หากใครนึกอยากจะหาร้านที่มีบรรยากาศดีๆ นั่งสบายๆ กันสักร้าน เพื่อที่จะได้เติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เราขออนุญาตแนะนำร้านนี้เลยนะ...
Thé Tea House
“ตกหลุมรักเข้าอีกแล้ว”... เสียงพูดของใครคน หนึ่งลอยแว่วมาจากโต๊ะข้างๆ ชำเลืองไปเห็นสาวสวยสองคน นั่งอยู่ที่ชุดโซฟาหลุยส์ที่บริเวณมุมห้องของร้าน คนหนึ่งกำลังยกกล้องเล็งไปยังเพื่อน ที่...
S.Ken’s Bistro
ใครจะคิดว่าในหมู่บ้านเล็กๆ อย่าง “เขาเต่า” จะมีร้านอาหารอร่อยๆ ซ่อนตัวอยู่หลายร้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านเก่าแก่ หรือร้านใหม่ๆ ที่เพิ่งเปิดให้บริการ
Page 4/6
[Prev]   1 2 3 4 5 6  [Next]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.