ครัวแม่ณี ข้าวแกงปักษ์ใต้
อยากจะหาข้าวแกงปักษ์ใต้แบบฉบับคนใต้ทำเอง แท้ๆ ในหัวหิน ที่อร่อยๆ ทำไมมันช่างยากเย็นซะ เหลือเกิน เพราะบางร้านก็รสชาติไม่ถึงเครื่องแกง บางร้านก็หวานไปบ้าง เค็มเกินไปบ้าง ไม่ค่อยเหมือน ต้นฉบับอย่างที่เคยกิน บังเอิ๊ญญญ บังเอิญ...
Vana Nava Hua Hin
“หัวหิน” เมืองท่องเที่ยว Top Hit ติดอันดับ ด้วยความสวยงามของทะเล ชายหาด กับอากาศดีๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย และอาหารการกินก็อร่อยเอร็ดเด็ดๆ หลากหลาย ทำให้ใครต่อใครต่างก็อยากจะเดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนกัน...
AIR SPACE
หากใครได้มีโอกาสผ่าน หรือไปเที่ยวแถวๆ เขาตะเกียบ ก็น่าจะต้องเคยสะดุดตากับร้านๆ หนึ่ง ซึ่งมีความโดดเด่น ตั้งอยู่ท่ามกลางชุมชนนี้กันอย่างแน่นอน และถ้ายิ่งได้เข้ามาสัมผัสด้านใน รับร้องว่าจะต้องร้อง...
อบอุ่น
มาหัวหินรอบนี้... หากใครนึกอยากจะหาร้านที่มีบรรยากาศดีๆ นั่งสบายๆ กันสักร้าน เพื่อที่จะได้เติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เราขออนุญาตแนะนำร้านนี้เลยนะ...
Thé Tea House
“ตกหลุมรักเข้าอีกแล้ว”... เสียงพูดของใครคน หนึ่งลอยแว่วมาจากโต๊ะข้างๆ ชำเลืองไปเห็นสาวสวยสองคน นั่งอยู่ที่ชุดโซฟาหลุยส์ที่บริเวณมุมห้องของร้าน คนหนึ่งกำลังยกกล้องเล็งไปยังเพื่อน ที่...
S.Ken’s Bistro
ใครจะคิดว่าในหมู่บ้านเล็กๆ อย่าง “เขาเต่า” จะมีร้านอาหารอร่อยๆ ซ่อนตัวอยู่หลายร้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านเก่าแก่ หรือร้านใหม่ๆ ที่เพิ่งเปิดให้บริการ
1d Day Artist
“1d Day Artist” ร้านเล็กๆ บรรยากาศแบบสบายๆ เงียบสงบ เหมาะกับวิถีชีวิตแบบ Slow Life ร้านนี้ เป็นของ “คุณเล็ก” ช่างภาพอิสระแนว Black & White ชาวเชียงใหม่...
Gusto et Cosy
หลายคนที่เดินทางมาเที่ยวหัวหิน แล้วกำลังมอง หาร้านบรรยากาศดีๆ ริมชายหาด นั่งสบายๆ ชิลๆ ให้สมกับการมาเพื่อพักผ่อนหย่อนใจกันแล้วล่ะ ก็...
EATVIEW by EST.33
เพิ่งจะเปิดตัวที่หัวหินมาได้ไม่นาน พร้อมกับการมาของ Blu’Port Hua Hin Resort Mall ที่หากเปรียบเป็นท่าเรือขนาดใหญ่แล้ว ก็จะมีชั้น G Floor เป็นเสมือนคลังอาหารหลากหลายไว้คอยบริการผู้คนที่สัญจรกันไปมา...
HOBS
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารอร่อยๆ เคล้า บรรยากาศดีๆ และเครื่องดื่มเย็นๆ ริมทะเลหัวหิน แบบ “A Culture You Will Enjoy” กันอยู่ หัวหินชวนลองฉบับนี้ เรามีอีกร้านมาแนะนำกันครับ...
Page 4/5
[Prev]   1 2 3 4 5  [Next]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.